2 LÔ ĐẤT LỚN 960m2 (20×48) & 1168m2 (30×39) TẠI LONG KHÁNH, HUYỆN BẾN CẦU, TỈNH TÂY NINH

Thông tin

2 LÔ ĐẤT LỚN 960m2 (20×48) & 1168m2 (30×39) TẠI LONG KHÁNH, HUYỆN BẾN CẦU, TỈNH TÂY NINH

 • Lô thứ 1: Diện tích 1168m2 (ngang 30 x dài 39), có 400m2 thổ cư. Giá 1 tỷ 200 triệu.
 • Lô thứ 2: Diện tích 960m2 (ngang 20 x dài 48), có 300m2 thổ cư. Giá 800 triệu.

Ghim vị trí

Lưu ý Địa ốc Trí Tín chịu các khoản chi: lệ phí công chứng, thuế trước bạ, hỗ trợ nộp và giao sổ hồng tận tay Nhà đầu tư.

ĐẶC ĐIỂM

Đất nằm ở vị trí tiềm năng, hiện trạng là con đường đất đỏ nằm giữa 3 con đường nhựa (thông 3 hướng). Đã có quy hoạch mở đường rộng 12m.

VỊ TRÍ

 • Từ Bến xe An Sương đến Đất 75 km đi theo trục Quốc Lộ 22
 • Từ trung tâm TP Tây Ninh đến Đất 20 km
 • Từ Cửa khẩu Mộc Bài đến Đất 12 km
 • Từ lối vào – ra Cao tốc HCM-Mộc Bài đến Đất khoảng 10 km

TIỆN ÍCH

 • Từ đất đến trường mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT 5 phút
 • Từ đất đến Trung tâm y tế xã: 5 phút, đến Trung tâm y tế huyện: 15 phút, đến BV Đa Khoa Xuyên Á Tây Ninh 30 phút
 • Từ đất đến Chợ Long Giang 5 phút, chợ Long Thuận 10 phút
 • Từ đất đến Ngân hàng 10 phút
 • Từ Đất đến Ủy ban xã Long Khánh, Bách Hóa Xanh 5 phút
 • Từ Đất đến Trung tâm hành chánh Huyện Bến Cầu 15 phút

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

1. Về thu hút vốn đầu tư và KCN: Tây Ninh thuộc Top 10 những tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI. Toàn tỉnh có hơn 18 KCN lớn nhỏ, có 2 cửa khẩu chính là cửa khẩu Mộc Bài và cửa khẩu Sa Mát tiếp giáp với nước Cambodia – liên thông Thái Lan, có cảng Thạnh Phước và là tỉnh thành duy nhất giáp TPHCM mà giá đất còn thấp.

Riêng tại huyện Bến Cầu có 2 cụm công nghiệp thuộc Khu kinh tế Cửa khẩu Mộc Bài và Trang trại Bò sữa lớn nhất Đông Nam Á của công ty Vinamilk và nhiều công ty khác mỗi ngày có hàng chục xe chở người lao động từ khắp nơi trên Tây Ninh về đây làm việc.

Khu Công Nghiệp Phước Đông Khu Kinh Tế Cửa Khẩu Mộc Bài

2. Về hạ tầng giao thông: khi cao tốc triển khai HCM – Mộc Bài (từ An Sương đến huyện Bến Cầu) trong thời gian 2023-2025 hoàn thành. Và tiếp đó có thể có thêm 2 cao tốc nữa là: cao tốc Gò Dầu – Mộc Bài – Sa Mát do Việt Nam đầu tư và cao tốc Phnom Penh đến thị xã Bavet, tỉnh Svay Rieng do phía Cambodia đầu tư giáp với cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh. Khi đó, sẽ tạo nên huých kép về hạ tầng giao thông liên vùng, liên quốc gia cho Bến Cầu nói riêng và Tây Ninh nói chung.

3. Tướng tài giúp quốc gia: Quê hương Tây Ninh có ông Nguyễn Văn Nên làm bí thư Thành ủy TPHCM và ông Trần Lưu Quang làm bí thư thành ủy Hải Phòng (nhiệm kỳ 2021-2025). Chúng ta đặt niềm tin với sự lãnh đạo của mình, hai ông sẽ hỗ trợ thúc đẩy liên kết vùng và thực hiện các chính sách mang lợi ích chung cho quốc gia và tỉnh nhà.

Ô. Nguyễn Văn Nên –  Bí thư thành ủy TPHCM Ô. Trần Lưu Quang – Bí thư thành ủy TP Hải Phòng

4. Về dân cư: dân cư đông đúc, có nhà dân và các trường học sát gần đất. Đây là yếu tố cảm bảo an toàn vốn và sự tăng giá bất động sản do tăng dân cơ học. Cơ bản tương tự như tại TPHCM.

 

5. Tây Ninh còn nhiều dư địa tăng trưởng và và là vùng trũng về vốn:

Chúng ta đã chứng khiến khi có khu công nghiệp cộng với sự cộng hưởng của cao tốc và chính sách thu hút đầu tư tốt thì các tỉnh giáp TPHCM đã phát triển nhanh thần tốc, thu hút dân từ khắp đất nước về làm việc tại các khu công nghiệp tại tỉnh nhà và giúp cho kinh tế địa phương phát triển vượt bậc, đó là câu chuyện của Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu… trong những năm qua.

Các chủ đầu tư lớn đã và đang đầu tư vào Tây Ninh như VinGroup, SunGroup…để làm bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng và nhà ở. Ở đây có 2 khu du lịch nổi tiếng là Núi Bà Đen với Nhà ga cáp treo lớn nhất thế giới và Hồ Dầu Tiếng là hồ nhân tạo lớn nhất Việt Nam.

Thông qua các số liệu và thực tế chứng minh, chúng ta có thể nhận định Tây Ninh là tỉnh duy nhất giá TPHCM có dư địa tăng trưởng bất động sản còn lớn xét về các yếu tố: cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp, giao thông được mở rộng và giá đất ở còn khá thấp.

Nhận xét: Giá đất các tỉnh tiếp giáp TPHCM gồm Bình Dương, Long An, Đồng Nai, BRVT đã lên cao, thậm chí liên tục sốt đất trong những năm qua, giá đất nền gấp 3-6 lần so với Tây Ninh ở cùng phân khúc và vị trí. Câu hỏi được đặt ra là, khi bất động sản ở các tỉnh trên giá đã tăng cao so với khả năng của nhiều người mua, các nhà đầu tư đã chốt lời tại các khu vực này thì dòng tiền tiếp theo sẽ đổ về đâu?

Nguyên tắc vốn thường chảy về chỗ trũng. Vì vậy, có thể nhận định Tây Ninh sẽ là nơi dịch chuyển của dòng vốn đầu tư mạnh của bất động sản công nghiệp và đất nền dân sinh trong những năm tới. Khi đó, giới đầu tư và cả đầu cơ vào thị trường ngày một nhiều cùng với tuyến cao tốc HCM-Mộc Bài được hoàn thành dự kiến vào 2025-2026 sẽ làm cho giá đất tại toàn tỉnh Tây Ninh nói chung và huyện Bến Cầu nói riêng sẽ tăng lên 3 đến 6 lần so với thời điểm hiện nay (2021).

Hồ Dầu Tiếng Cáp treo núi Bà Đen

 

Theo nghiên cứu của Savills, trong 9 tháng đầu năm 2020, Tây Ninh 320 triệu đô từ Jinyu Tire Co.Ltd & Fu Lian Group Limited, cao hơn cả top 8 khu vực khác cộng lại.

PHÁP LÝ

Sổ hồng chính chủ, công chứng tại VPCC, bao sang tên và đóng thuế.

Sổ 1 (ngang 30 x dài 39, có 400m2 thổ cư).


 

Sổ 2 (ngang 20 x dài 48, có 300m2 thổ cư)

MỜI ĐẦU TƯ

Đầu tư khi giá cả đang thấp hơn nhiều so với giá trị thực và tin tưởng vào xu hướng của thị trường đó là sẽ điều chỉnh sai lệch đó. Trong bất động sản, giá cả phản ứng kỳ vọng tương lai của nhà đầu tư vào một vùng đất mới.

Một nhà đầu tư khôn ngoan thường bỏ vốn đầu tư khi thứ gì đó còn chưa phổ biến. Bởi vì họ biết rằng họ kiếm lời khi mua chứ không phải khi bán.

Nếu có sự quan tâm, Địa ốc Trí Tín thân mời Quý nhà đầu tư liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 090.161.9119 để đặt lịch xem đất (chúng tôi có xe nhà 7 chỗ để phục vụ NĐT).

QUY TRÌNH MUA BÁN

Sau khi đã xem đất (lần 1, lần 2, lần 3), nhà đầu tư đồng ý mua đất thì tiến hành 3 bước như sau:

 • Bước 1: Đặt cọc 50 triệu mỗi lô
 • Bước 2: Công chứng mua bán tại Tây Ninh (trong vòng 15 ngày kể từ lúc đặt cọc)
 • Bước 3: Sau khi công chứng, nộp hợp đồng công chứng và trích lục bản đồ của thửa đất vào Bộ phận tiếp nhận một cửa tại Huyện Bến Cầu, nhận giấy hẹn và đến ngày thì nhận sổ hồng.

Thông tin thêm

▶ PHÂN TÍCH TIỀM NĂNG ĐẤT TÂY NINH

▶ PHÊ DUYỆT QUY HOẠCH XÂY DỰNG VÙNG TỈNH TÂY NINH ĐẾN NĂM 2020 VÀ TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2030

▶ CAO TỐC 10.600 TỈ NỐI TP.HCM VỚI TÂY NINH SẼ HOÀN THÀNH VÀO NĂM 2025

▶ TÂY NINH DẪN ĐẦU CẢ NƯỚC VỀ THU HÚT FDI TRONG 5 THÁNG

▶ CAMPUCHIA SẼ XÂY ĐƯỜNG CAO TỐC NỐI PHNOM PENH VỚI THỊ XÃ GIÁP VIỆT NAM

Địa chỉ nhà

 • Địa chỉ nhà: Long Khánh, Bến Cầu, Tây Ninh
 • Quốc gia: Việt Nam

Chi tiết

Đã cập nhật vào Tháng Mười 1, 2021 tại 1:55 chiều

 • ID: TT7991
 • Loại bất động sản: Đất Nền Tây Ninh
 • Tình Trạng Tài Sản: Đang bán

BDS tương tự

12 tháng trước

1 năm trước

1 năm trước

1 năm trước


Chat zalo với Trí Tín
Chat ngay