Ra mắt B – Couching – Người luôn đau đáu 2 chữ Giá Trị

Ra mắt B – Couching – Người luôn đau đáu 2 chữ Giá Trị

Có lần tôi nhờ anh tư vấn về một ý tưởng kinh doanh mới, anh hỏi: sản phẩm của em giải quyết vấn đề gì cho khách hàng, nó có giá trị gì?

Thời gian còn làm CEO cho công ty nước ngoài, anh thường xuyên tổ chức hội thảo chia sẻ Mastermind Peer Coaching, giúp cộng đồng giải quyết các vấn đề khúc mắc trên nhiều góc nhìn đa chiều và hiệu quả.

Nếu bạn là thành viên các lớp CEO do câu lạc bộ Doanh Nhân & Quản Trị tổ chức, chắc hẳn bạn đã từng tham dự các lớp học của anh. Là một người Thầy, anh không đứng trên bục giảng để phô diễn kiến thức của mình mà anh chọn lọc cái nào cần thiết và phù hợp cho doanh nghiệp anh mới chia sẻ, anh nói kiến thức phải vận dụng được mới có giá trị.

NhaDatTriTin.com tài trợ Ra mắt B Coaching

Mười lăm năm qua, dù chưa sống cùng nghề giáo nhưng anh đã chia sẻ kiến thức kinh nghiệm cho rất nhiều câu lạc bộ doanh nhân, tất cả đều miễn phí với tâm ý chia sẻ tri thức. Tôi gọi đó là giá trị. Nên từ lúc biết anh, năm nào đến ngày 20/11 tôi cũng gởi tin nhắn chúc mừng đến anh, như một cách tri ân đến người luôn mang trong mình hai chữ giá trị.

Vài tháng trước, anh báo với chúng tôi anh sẽ chính thức đi theo nghiệp giảng dạy và coach, chúng tôi vui mừng và cùng anh tổ chức buổi lễ ra mắt doanh nghiệp. Vẫn vậy, anh nói: anh không muốn mọi người đến chỉ để chúc mừng anh, anh muốn làm cái gì đó tăng thêm giá trị cho người dự. Thế là từ cái buổi ra mắt công ty đã trở thành hội thảo với chủ đề: Mô hình kinh doanh sáng tạo.

Hội thảo từ 8h sáng cho đến gần 1h trưa nhưng anh chỉ dành vỏn vẹn 15 phút để nói về mình, lý do vì sao anh cho ra đời thương hiệu B Coaching và thêm 5 phút cắt băng khánh thành, còn lại thời gian dành để chia sẻ.

Cũng vì đau đáu hai chữ giá trị mà anh đã thuyết phục thêm 3 doanh nhân gạo cội nữa chia sẻ về mô hình kinh doanh sáng tạo giúp doanh nghiệp có thêm giải pháp sáng tạo nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời đại 4.0.

Gần 300 doanh nhân, nhà quản lý đến tham dự sự kiện, mọi người tham gia đến phút cuối chương trình. Nhớ lúc chị Tuyết Mai hỏi gần hết giờ rồi mọi người có muốn thêm giờ không thì bên dưới vỗ tay quá chừng, người trên sân khấu muốn nói, người ngồi dưới muốn nghe, lắng nghe chăm chú, vỗ tay tán thưởng những đoạn cao trào, đưa điện thoại chụp hình những slide ấn tượng. Một buổi hội thảo hiệu quả và ấm áp.

Hội trường hôm ấy

Chia sẻ của anh Đặng Văn Tài – CEO CMC SISG, Anh Lâm Bình Bảo – CEO B Coaching, Chị Phan Thị Tuyết Mai – CEO Tài Nguyên Group, Anh Huỳnh Văn Thòn – CEO Lộc Trời Group là những đúc kết cả cuộc đời làm kinh doanh, là sự sáng tạo đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế, hay sáng tạo trong cách chia lợi nhuận hợp đạo lý, hay sáng tạo tìm kiếm thế mạnh phát triển năng lực cạnh tranh, hoặc là sáng tạo trên con đường đồng hành cùng khách hàng của mình? Tất cả đều được các diễn giả chia sẻ chân thật và thiết thực. Tôi tin rằng những ai tham dự đều đọng lại những cảm xúc và trăn trở nhất định.

Diễn giá vấn đáp về Mô hình kinh doanh sáng tạo

Tín đại diện NhaDatTriTin là một người em, một người học trò và là một người cung cấp dịch vụ có tài trợ cho sự kiện ra mắt này.

Hình tham gia sự kiện
Các nhà tài trợ

Chúc mừng ra mắt thành công thương hiệu B Coaching! Chúc mừng anh đã sống với đam mê và lý tưởng! Chúc mừng cho cộng đồng doanh nhân có thêm một người Thầy tận tâm đồng hành!

Tôi tin rằng với một người Thầy người Coach luôn trăn trở cho đi giá trị, khách hàng của anh sẽ thành công, anh sẽ hạnh phúc và thương hiệu B Coaching sẽ vươn xa.

Tiêu đề bài viết và nội dung được chấp nhận từ tác giả gốc của bài viết, cũng là một người bạn của B Coaching.

Join The Discussion