VỚI TỪ 300 TRIỆU BẠN CÓ THỂ ĐẦU TƯ ĐẤT Ở ĐÂU?

VỚI TỪ 300 TRIỆU BẠN CÓ THỂ ĐẦU TƯ ĐẤT Ở ĐÂU?

Đầu tiên mình nói sơ về mình cho các bạn chưa biết được rõ, vì thông tin đến từ ai là quan trọng.

Mình có công việc kinh doanh trong ngành phân phối bán lẻ và có dòng tiền lãi từ việc nên doanh nên cũng dân đầu tư bds không chuyên tại TPHCM từ 2013 tới 2019, sau một thời gian tiềm hiểu thì tới 2020 thì mình mở rộng lĩnh vực bất động sản những tỉnh thành giáp TPHCM mà tìm năng sinh lời còn lớn. Bây giờ công việc phân phối của công ty mình hầu như tự động hóa, mình dành toàn thời gian kinh doanh và đầu tư bất động sản. Mình mê bds thật sự, và cũng rất có duyên với bds.

Gần đây mình phát hiện ra thị trường mới Bến Cầu, thuộc tỉnh Tây Ninh từ giữa năm 2020, trong một chuyến đi chơi tình cờ với người bạn học chung khóa Nói chuyện trước công chúng, tổng giám đốc một công ty bds chuyên thị trường Tây Ninh. Đi chơi, nghe anh kể anh làm chủ đầu tư, mình đi xem, thấy ok quá mình mua luôn 2 lô.

Từ đó tới giờ là cả năm rồi, mình cảm thấy quyết định đó thật đúng. Mình đã giới thiệu được cho nhiều bạn bè, người quen, bạn facebook…mua được nhiều lô đất ở Bến Cầu, mà kì lạ là có đến một phần tư người cọc mua mà không xem, công chứng mới đi xem đất, và đều rất thích. Có mấy người mua thêm luôn, có người mua 3 lô, có người mua xong muốn bán sớm nhưng đi xem thì thấy tiềm năng quá lại giữ lại. Hiện nay, mình đã có nhà đầu tư từ TPHCM, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Hà Tĩnh, Phú Yên mua đất của mình bán ở Tây Ninh để đầu tư. Theo như các nhà đầu tư này phản hồi thì họ nhận định bất động sản ở đây còn biên độ tăng giá nhiều lần so với hiện nay.

Về Bến Cầu thì mình đã có một bài khá chi tiết về 6 tiềm năng tăng giá ở từng bài giới thiệu đất về những lý do vì sao mình mua rồi. Ở đây mình chỉ tóm tắt ngắn gọn vài ý sau:

Ngân sách thấp: từ 300 triệu. Các tỉnh khác giáp TPHCM như Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương giá thấp nhất cũng từ 800 triệu/lô. Các lô đất mình giao dịch là đất cá nhân phân lô, chi phí thấp, dẫn tới giá bán thấp hơn các dự án của chủ đầu tư.

Pháp lý an toàn, mỗi lô đều có thổ cư. Sổ hồng tách thửa từng lô, công chứng xong nộp vào một cửa của Huyện sang tên ngay.

Vị trí: gần nhiều khu công nghiệp như KCN Việt Nam – Mộc Bài, Khu kinh tế TMTC, KCN Phước Đông…

Mình quen biết nhiều các anh chị làm trong ngành bds và họ chia sẻ rằng họ cũng vừa chọn Bến Cầu làm thị trường tiềm năng để tập trung phát triển, dựa vào các lý do trên.

Đối tượng mua lại chủ yếu là những người dân sẽ định cư ở đó để làm việc tại các khu công nghiệp hoặc dân Sài Gòn, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước mua đầu tư, do khoảng cách cũng ko quá xa Sài Gòn (75km) và vốn đầu tư không nhiều..

Về nhược điểm, thú thật mình không nghĩ ra gì ngoài việc … chưa đủ tiền, hoặc các nhà đầu tư “cá mập” thì số tiền này quá ít với họ trong khi họ đã quen đầu tư những khu đất lớn nhiều tiền.

Anh chị có thêm thông tin gì hay về ưu điểm hoặc nhược điểm khi đầu tư ở Bến Cầu vui lòng chia sẻ thêm cho mọi người nắm nha.

Thông tin về tiềm năng Tây Ninh nói chung mình có đăng tại đây: TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNGNếu cảm thấy hữu ích vui lòng chia sẻ cho nhiều người được biết nhé. Cám ơn mọi người!

Bài viết liên quan

CAO TỐC HCM-MỘC BÀI HOÀN THÀNH NGHIÊN CỨU TIỀN KHẢ THI

Dự án đường cao tốc TP.HCM – Mộc Bài có chiều dài 50 km với kinh phí giải...

Tiếp tục đọc

CẬP NHẬT THÔNG TIN CAO TỐC GÒ DẦU – SA MÁT

Trải qua khoảng thời gian cam go nhất của dịch COVID-19, Tây Ninh đang từng bước...

Tiếp tục đọc

TP HCM KHỞI ĐỘNG KẾ HOẠCH PHỤC HỒI VỚI LOẠT DỰ ÁN, ĐỀ XUẤT ĐẦU TƯ, ĐÁNG CHÚ Ý LÀ ‘SIÊU CẢNG’ CẦN GIỜ – CÁI MÉP GẦN 6 TỶ USD

Phục hồi từ mức tăng trưởng giảm sâu trong năm 2021, kinh tế TP HCM đầu năm...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận

Chat zalo với Trí Tín
Chat ngay