[KHU 2] 2 LÔ ĐẤT TẠI LONG KHÁNH, BẾN CẦU, TÂY NINH

Thông tin

 • Lô 1: Diện tích 5 x 27 (full thổ cư).
 • Lô 2: Diện tích 5 x 27 (full thổ cư).

I . Vị trí đất, nhưng ưu điểm và tiềm năng tăng giá

 • Đất ở tại xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh
 • Có đủ tiện ích trong vòng 1-5km: các cơ quan công quyền, ngân hàng, điện máy xanh, bách hóa xanh, vài cái chợ truyền thống, trường học mẫu giáo đến cấp 3, cafe, nhà hàng…
 • Điểm dừng của cao tốc HCM – Mộc Bài & cao tốc PhnongPenh – Mộc Bài. Thị trấn Bến Cầu cách cao tốc chỉ 3km.
 • TừTP.HCM đến đất chỉ 75 km với 1h45’ di chuyển bằng ôtô qua trục đường chính là QL22. Khi cao tốc hoàn thành thời gian dự kiến chỉ còn là 45 phút.
 • Đất cáo ráo, vuông vức, không có mồ mả, nền đất chắc chắn.
 • Đường nhánh lộ giới 4m, ôtô 30 chỗ vào tận nơi
 • Trong khu dân cư đông đúc xung quanh, mua xây nhà ở ngay được.

II . Tiềm năng tăng giá

1. Về thu hút vốn đầu tư và KCN: Tây Ninh thuộc Top 10 những tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI. Toàn tỉnh có hơn 18 KCN lớn nhỏ, có 2 cửa khẩu chính là cửa khẩu Mộc Bài và cửa khẩu Sa Mát tiếp giáp với nước Cambodia – liên thông Thái Lan, có cảng Thạnh Phước và là tỉnh thành duy nhất giáp TPHCM mà giá đất còn thấp.

Riêng tại huyện Bến Cầu có 2 cụm công nghiệp thuộc Khu kinh tế Cửa khẩu Mộc Bài và Trang trại Bò sữa lớn nhất Đông Nam Á của công ty Vinamilk và nhiều công ty khác mỗi ngày có hàng chục xe chở người lao động từ khắp nơi trên Tây Ninh về đây làm việc.

Khu Công Nghiệp Phước Đông Khu Kinh Tế Cửa Khẩu Mộc Bài

2. Về hạ tầng giao thông: khi cao tốc triển khai HCM – Mộc Bài (từ An Sương đến huyện Bến Cầu) trong thời gian 2023-2025 hoàn thành. Và tiếp đó có thể có thêm 2 cao tốc nữa là: cao tốc Gò Dầu – Mộc Bài – Sa Mát do Việt Nam đầu tư và cao tốc Phnom Penh đến thị xã Bavet, tỉnh Svay Rieng do phía Cambodia đầu tư giáp với cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh. Khi đó, sẽ tạo nên huých kép về hạ tầng giao thông liên vùng, liên quốc gia cho Bến Cầu nói riêng và Tây Ninh nói chung.

3. Về dân cư: dân cư đông đúc, có nhà dân và các trường học sát gần đất. Đây là yếu tố cảm bảo an toàn vốn và sự tăng giá bất động sản do tăng dân cơ học. Cơ bản tương tự như tại TPHCM.

4. Tây Ninh còn nhiều dư địa tăng trưởng và và là vùng trũng về vốn:

Chúng ta đã chứng khiến khi có khu công nghiệp cộng với sự cộng hưởng của cao tốc và chính sách thu hút đầu tư tốt thì các tỉnh giáp TPHCM đã phát triển nhanh thần tốc, thu hút dân từ khắp đất nước về làm việc tại các khu công nghiệp tại tỉnh nhà và giúp cho kinh tế địa phương phát triển vượt bậc, đó là câu chuyện của Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu… trong những năm qua.

Các chủ đầu tư lớn đã và đang đầu tư vào Tây Ninh như VinGroup, SunGroup…để làm bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng và nhà ở. Ở đây có 2 khu du lịch nổi tiếng là Núi Bà Đen với Nhà ga cáp treo lớn nhất thế giới và Hồ Dầu Tiếng là hồ nhân tạo lớn nhất Việt Nam.

Thông qua các số liệu và thực tế chứng minh, chúng ta có thể nhận định Tây Ninh là tỉnh duy nhất giá TPHCM có dư địa tăng trưởng bất động sản còn lớn xét về các yếu tố: cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp, giao thông được mở rộng và giá đất ở còn khá thấp.

Nhận xét: Giá đất các tỉnh tiếp giáp TPHCM gồm Bình Dương, Long An, Đồng Nai, BRVT đã lên cao, thậm chí liên tục sốt đất trong những năm qua, giá đất nền gấp 3-6 lần so với Tây Ninh ở cùng phân khúc và vị trí. Câu hỏi được đặt ra là, khi bất động sản ở các tỉnh trên giá đã tăng cao so với khả năng của nhiều người mua, các nhà đầu tư đã chốt lời tại các khu vực này thì dòng tiền tiếp theo sẽ đổ về đâu?

Nguyên tắc vốn thường chảy về chỗ trũng. Vì vậy, có thể nhận định Tây Ninh sẽ là nơi dịch chuyển của dòng vốn đầu tư mạnh của bất động sản công nghiệp và đất nền dân sinh trong những năm tới. Khi đó, giới đầu tư và cả đầu cơ vào thị trường ngày một nhiều cùng với tuyến cao tốc HCM-Mộc Bài được hoàn thành dự kiến vào 2025-2026 sẽ làm cho giá đất tại toàn tỉnh Tây Ninh nói chung và huyện Bến Cầu nói riêng sẽ tăng lên 3 đến 6 lần so với thời điểm hiện nay (2021).

Hồ Dầu Tiếng Cáp treo núi Bà Đen

 

Theo nghiên cứu của Savills, trong 9 tháng đầu năm 2020, Tây Ninh 320 triệu đô từ Jinyu Tire Co.Ltd & Fu Lian Group Limited, cao hơn cả top 8 khu vực khác cộng lại.

 

III. Pháp lý

2 lô đất này hoàn tất thủ tục phân lô tách thửa, có bản vẽ trích lục từ Văn phòng Đăng kí đất đai. Công chứng mua bán là ra sổ hồng mới mang tên Nhà đầu tư ngay.

IV. Quy trình mua bán

Sau khi đã xem đất (lần 1, lần 2, lần n), nhà đầu tư đồng ý mua đất thì tiến hành 3 bước như sau:

 • Bước 1: Đặt cọc 50 triệu mỗi lô
 • Bước 2: Công chứng mua bán tại Tây Ninh
 • Bước 3: Sau khi công chứng, nộp hợp đồng và trích lục bản đồ của thửa đất vào Bộ phận tiếp nhận một cửa tại Huyện Bến Cầu, nhận giấy hẹn và đến ngày thì lên nhận sổ hồng (thời gian trong vòng 30 ngày). Trí Tín có nhân sự làm giúp việc này miễn phí và gửi sổ hồng tận nhà cho các nhà đầu tư nếu nhà đầu tư không tiện đi lại.

Liên hệ mua đất: Trí Tín 090 1619 119 

V. Một số hình ảnh về các tiện ích xung quanh đất

Thông tin thêm

▶ PHÂN TÍCH TIỀM NĂNG ĐẤT TÂY NINH

▶ PHÊ DUYỆT QUY HOẠCH XÂY DỰNG VÙNG TỈNH TÂY NINH ĐẾN NĂM 2020 VÀ TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2030

▶ CAO TỐC 10.600 TỈ NỐI TP.HCM VỚI TÂY NINH SẼ HOÀN THÀNH VÀO NĂM 2025

▶ TÂY NINH DẪN ĐẦU CẢ NƯỚC VỀ THU HÚT FDI TRONG 5 THÁNG

▶ CAMPUCHIA SẼ XÂY ĐƯỜNG CAO TỐC NỐI PHNOM PENH VỚI THỊ XÃ GIÁP VIỆT NAM

Địa chỉ nhà

 • Địa chỉ nhà: Xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, Tây Ninh
 • Quốc gia: Việt Nam

Chi tiết

Đã cập nhật vào Tháng Mười Một 8, 2021 tại 4:37 chiều

 • ID: TT6793
 • Loại bất động sản: Đất Nền Tây Ninh
 • Tình Trạng Tài Sản: Đã bán hết

BDS tương tự


Chat zalo với Trí Tín
Chat ngay