Quỹ đầu tư Trí Tín Investment được lập ra để đồng hành và giúp đỡ những người còn cần một sự hỗ trợ nào đó để vươn lên, có một cuộc sống tốt hơn, đủ đầy về mặt tài chính, bình an trong tâm trí, hòa bình với mọi người, hạnh phúc, thấu cảm, thương yêu và tiếp tục chia sẻ!

Khi nói về một căn nhà, chúng ta có thể nghĩ về kết quả từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của một người đàn ông biết suy nghĩ về tương lai.

Chúng ta cũng có thể nhớ về sự tích góp đồng cam cộng khổ cùng xây dựng của người chồng và người vợ trong gia đình như nhân gian vẫn có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”.

Đó là nơi mỗi sáng bạn thức dậy bắt đầu cho một ngày mới, mỗi tối bạn đi làm về quây quần cùng gia đình nhỏ của mình. Đó là nơi của sự hội tụ sum vầy cùng những người thân yêu, cùng chia sẻ sự ấm áp từ hơi thở, cái ôm và những lời nói yêu thương.

Có vô số mỹ từ có thể dành để nói về một căn nhà!…Có thể bạn đã từng là người nghèo thiệt nghèo trước khi trở nên giàu có như ngày hôm nay để trở thành một nhà đầu tư, có thể bạn đã có nhà nhỏ và bây giờ cần chuyển sang nhà lớn và khang trang hơn, hoặc có thể bạn đang trên hành trình tìm kiếm căn nhà phù hợp cho bản thân và cho gia đình mình.

Cũng là một người xuất thân với gia cảnh khó khăn, mong muốn cho mình một nơi “an cư để lạc nghiệp”, với khát vọng ấy và mục tiêu dài hạn, tôi đã có cho mình căn nhà mơ ước. Vì vậy, đối với tôi, nhà không chỉ là một khối đá trộn bê tông vô hồn, mà đó là nơi chứa đựng những nỗ lực không biết mệt mỏi cho tương lai sáng lạng hơn ở phía trước và những phút giây hạnh phúc bên gia đình.

Tôi mua căn nhà đầu tiên cho mẹ tôi, để cảm ơn người mẹ đơn thân đã nuôi tôi khôn lớn qua hành trình đầy gian nan và lắm lúc cô đơn nên tôi có thể hiểu được nỗi lòng của người làm con, ai cũng mong muốn làm điều có ý nghĩa báo hiếu cho cha mẹ. Tôi mua nhà thứ hai ít lâu sau, ở thời điểm giao thoa giữa giai đoạn còn độc thân và khi cưới vợ, vợ chồng tôi đã cùng nhau ấp ủ về căn nhà mơ ước của hai đứa, nên cũng vừa đủ để hiểu được sự đồng vợ đồng chồng cho mục tiêu một tổ ấm chung chăn.

Tôi có cơ may học tập từ nhiều bậc cao nhân và những ân nhân giúp đỡ trên con đường khởi sự kinh doanh để thoát nghèo và vươn đến những điều có ý nghĩa và giá trị bền vững. Ôn cố tri ân, dù chưa có nhiều dịp giúp đỡ lại chính những người đã đặt sự tin tưởng, trao cho mình cơ hội và sự hỗ trợ tài chính bởi những con người đáng kính này đã có được sự nghiệp vững chắc. Vì vậy, tôi dành phần năng lực của mình để đồng hành và giúp đỡ những người còn cần một sự hỗ trợ nào đó để vươn lên, có một cuộc sống tốt hơn, đủ đầy về mặt tài chính, bình an trong tâm trí, hòa bình với mọi người, hạnh phúc, thấu cảm, thương yêu và tiếp tục chia sẻ!

Hình thức hoạt động

Nguyện tiếp nối những điều tôi đẹp tôi đã nhận được và học được từ các ân nhân đi trước, tôi thành lập Quỹ đầu tư TriTinInvestment bắt đầu hoạt động vào 1/1/2019.

  • Hình thức hoạt động: Quỹ đầu tư tương hỗ
  • Hình thức góp vốn: Tiền mặt, mỗi cổ phần là 50 triệu đồng, mỗi cổ đông có thể góp nhiều cổ phần
  • Hạng mục đầu tư: nhà phố, đất nền
  • Khu vực đầu tư: nội ô TPHCM
  • Thời hạn đầu tư: trung dài hạn (2-10 năm)
  • Năm tài chính: từ 01/01 đến tháng 31/12 hằng năm
  • Báo cáo kinh doanh: 10/01 hằng năm của năm tài chính mới
  • Thời gian trả lãi: 11/01 đến 15/01 hằng năm của năm tài chính mới
  • Cơ cấu tính lãi:

Vốn -> [Mua -> Bán] n lần -> Lời/Hòa/Lỗ (giữ lại chia vào cuối năm)

Các nhà đầu tư được chia lãi khi đã tham gia vào quỹ từ 1 năm trở lên.

Nhà đầu tư nhận 75% tổng tiền lời (mỗi nhà đầu tư sẽ nhận theo tỉ lệ góp vốn trong 75% này), còn công ty quản lý quỹ (Trí Tín) nhận 25% tổng tiền lời.

  • Hợp đồng góp vốn: mời xem tại đây

 

TriTinInvestment
Làm tiền của bạn
Sinh sôi nảy nở
Lợi nhuận gấp đôi
Cho đến gấp năm
Lãi suất ngân hàng.

TRITININVESTMENT

Floor 4, Duc Tuan Building, No.84 Bach Dang Street, Tan Binh District, HCMC

Hotline: 090 1619 119