Tri Tin International Investment được thành lập với mục tiêu trọng tâm là trở thành công ty đầu tư có nội lực thể hiện bởi hiệu quả mang lại cho các bên tham gia.

Mục tiêu 2021-2030 của chúng tôi là Chia sẻ kiến thức và cung cấp đất nền tại những khu vực tiềm năng tăng giá cao, giá trị đầu tư ban đầu thấp dành cho những nhà đầu tư có mục tiêu mua đất đầu tư sinh lợi hoặc an cư nhưng chưa đủ tiền để mua một bất động sản vài tỷ.

Trong giai đoạn hiện nay, chúng tôi đang tập trung vào hai công việc:

*Nghiên Cứu Và Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư

Mục đích nghiên cứu và chia sẻ của Tri Tin International Investment – dưới dạng thích hợp cho những người bình thường, là hướng dẫn việc tiếp nhận và thực hiện một phương châm đầu tư mà trọng tâm phần lớn được đặt vào các nguyên tắc đầu tư và thái độ của nhà đầu tư. Hướng dẫn người đọc tránh khỏi các thương vụ hoặc lĩnh vực có thể gặp phải sai lầm lớn và phát triển các phương thức đầu tư mà nhà đầu tư cảm thấy thoải mái. Chúng tôi sẽ nói khá nhiều về tâm lý đầu tư, bởi vì “vấn đề chính của nhà đầu tư – và kẻ thù lớn nhất của anh – có lẽ chính là anh ta.”

Bằng các lý lẽ, các ví dụ và những lời cổ vũ, chúng tôi hy vọng giúp người xem tạo được thái độ đúng về mặt tâm lý và tinh thần đối với các quyết định đầu tư của mình. Chúng tôi đã nhìn thấy ngày càng có nhiều tiền hơn được làm ra và giữ bởi những “người bình thường” có tâm lý phù hợp với quá trình đầu tư, so với những người thiếu phẩm chất này, mặc dù họ có kiến thức rộng lớn về tài chính và thị trường.

Chúng tôi chia sẻ kiến thức:

 • Làm thế nào để bạn giảm thiểu đến mức thấp nhất khả năng bị lỗ không thể hoàn lại.
 • Làm thể nào để bạn tối đa hoá các cơ hội thu lợi kéo dài.
 • Làm thế nào để bạn kiểm soát được hành vi thất sách, vốn khiến nhiều nhà đầu tư không đạt được triển vọng tối đa của mình: nhất là trong các thời điểm quan trọng như khủng hoảng kinh tế kéo dài mà nhà đầu tư lại thiếu khả năng hoạch định tài chính dài hạn cộng với việc dùng đòn bẩy quá cao trong khi thanh khoản cạn kiệt thì sẽ rơi vào thế vô cùng bị động.

**Đầu Tư Bất Động Sản

 • Triết lý đầu tư: Định hướng đầu tư giá trị, mang tính chất ổn định và rủi ro thấp với triết lý mua 1 đô la với giá 50 cent. Lời khi mua chứ không phải khi bán.
 • Nguồn gốc: Đầu tư giá trị đã được nhà kinh tế, quản lý quỹ Benjamin Graham khởi xướng, các thế hệ học trò và nhiều nhà đầu tư giá trị khác tiếp tục phát triển như Warren Buffett, John Templeton, Charles Brandes (đây là 3 tỷ phú cũng là học trò của ông) và các học trò khác như William J. Ruane, Irving Kahn, Walter J. Schloss, …Triết lý mua 1 đô la với giá 50 cents cũng được nhiều nhà đầu tư như John Neff, Joel Greenblatt, Peter Luych, Carl Icahn… học tập và làm theo.
 • Ưu điểm: Rủi ro thấp, ít thua lỗ, mang lại lợi nhuận bền vững và nổi trội trong dài hạn.
 • Yêu cầu: Tính kiên nhẫn và kỷ luật. Thường xuyên theo dõi các chỉ số kinh tế vĩ mô để nắm bắt nhịp điệu thị trường. Ra quyết định ở tận cùng suy nghĩ. Tránh mua vào ở những lúc thị trường quá nóng sốt.
 • Nguyên tắc hoạt động: Hoạch định chiến lược đầu tư và kế hoạch tài chính – dòng tiền 5 năm và mỗi năm theo kinh tế vĩ mô. Chỉ đầu tư vào những gì mình hiểu rõ và mua thấp hơn đáng kể giá trị thật tại thời điểm. Mua bất động sản đã được kiểm tra pháp lý và mua ở các khu vực khác nhau nhằm hạn chế rủi ro khi có sai lầm xảy ra.

**Người sáng lập Tri Tin International Investment:

Ông Đặng Thương Tín
Email: [email protected]

CÔNG VIỆC HIỆN TẠI:

 • 2021 – nay: TGĐ Tri Tin International Investment (MST: 0316856407), hoạt động trong 2 lĩnh vực là Đầu tư bất động sản và Dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài.
 • 2011 – 2021: TGĐ Always Co,ltd (MST: 0311355453), hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ mỹ phẩm (đã chuyển nhượng công ty cho đối tác khác)

TỔ CHỨC XÃ HỘI ĐANG THAM GIA:

 • 2024: National Director of Members Development, JCI Viet Nam
 • 2023: Vice President of Members Development & Business Matching, JCI East SG
 • 2012 – nay: Member of YBA HCM
 • 2014-nay: Founder & financal sponsor  of Tuong Tuc Foundation (tuongtuc.com)

Hầu hết những nhà đầu cơ đều làm theo tin tức thị trường, tin tức báo chí hay những cách thức máy móc khác để xác định thời điểm đúng để mua hay bán. Một quy tắc áp dụng cho hầu hết các cách thức được gọi là “xu hướng đám đông” này là nên mua vì bất động sản hay thị trường bắt đầu đi lên, và nên bán vì nó đã bắt đầu đi xuống. Đây là điều ngược hoàn toàn với cách suy nghĩ kinh doanh vững chắc và rất khó có khả năng nó sẽ tạo ra thành công lâu dài. Chúng tôi chưa từng biết đến một người nào mà lại có thể liên tục và lâu dài kiếm ra tiền bằng cách “đi theo thị trường”. Cách tiếp cận này là sai lầm, trong khi nó lại thông dụng.

Các nguyên tắc cơ bản của đầu tư thông minh không thay đổi từ thập kỷ này sang thập kỷ khác, nhưng việc áp dụng những nguyên tắc này phải thích ứng với các thay đổi đối với cơ chế và môi trường tài chính.

Kính mời các Nhà đầu tư quan tâm liên hệ với công ty Trí Tín qua các kênh:

Chat zalo với Trí Tín
Chat ngay