CÒN 1 LÔ ĐẤT DUY NHẤT FULL THỔ CƯ, GIÁ 490 TRIỆU, TẠI XÃ LONG KHÁNH, HUYỆN BẾN CẦU, TỈNH TÂY NINH

Thông tin

CÒN 1 LÔ ĐẤT DUY NHẤT FULL THỔ CƯ, GIÁ 490 TRIỆU, TẠI XÃ LONG KHÁNH, HUYỆN BẾN CẦU, TỈNH TÂY NINH

Ngang x Dài Tổng diện tích Giá Công chứng
Sổ hồng:

Trước x Sau x Dài:

7,91 x 5 x 27

Thực tế:

Trước x Sau x Dài:

7,1 x 5,8 x 27

172,9 m2 = 143,6 ONT + 29,3 BHK

 

530 triệu

490 triệu

Sổ hồng riêng: xem sổ

Sẵn sàng công chứng ngay

VỊ TRÍ (ghim vị trí: )

Đất tọa lạc tại vị trí khu dân cư đông đúc của xã Long Khánh, cách đường nhựa chỉ 1 căn nhà

 • Từ Bến xe An Sương đến Đất 68 km đi theo trục Quốc Lộ 22
 • Từ trung tâm TP Tây Ninh đến Đất 32 km
 • Từ Cửa khẩu Mộc Bài đến Đất 11 km
 • Từ lối vào – ra Cao tốc HCM-Mộc Bài đến Đất khoảng 9 km

TIỆN ÍCH

 • Từ đất đến trường mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT 5 phút
 • Từ đất đến Trung tâm y tế xã: 2 phút, đến Trung tâm y tế huyện: 15 phút, đến BV Đa Khoa Xuyên Á Tây Ninh hoặc Các BV tại TP Tây Ninh 30 phút
 • Từ đất đến ủy ban xã, chợ Long Giang, chợ Long Thuận, bách hóa xanh: 5 phút
 • Từ đất đến ngân hàng, trung tâm hành chính huyện: 15 phút

 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

1/ Các khu công nghiệp góp phần tạo nên an sinh xã hội:

Tây Ninh thuộc Top 10 những tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI năm 2020. Toàn tỉnh có hơn 18 KCN lớn nhỏ, có 2 cửa khẩu chính là cửa khẩu Mộc Bài và cửa khẩu Sa Mát tiếp giáp với nước Cambodia – liên thông Thái Lan, có cảng Thạnh Phước và là tỉnh thành duy nhất giáp TPHCM mà giá đất còn thấp.

Vị trí đất nằm giữa 3 cụm công nghiệp:

 • Từ vị trí đất đến Khu kinh tế Cửa khẩu Mộc Bài (21 ha) là 11 km. Tại đây đang có công ty Việt Nam – Mộc Bài do Hàn Quốc đầu tư, tọa lạc trong Khu thương mại Hiệp Thành, thuộc huyện Bến Cầu.
 • Từ vị trí đất đến Khu công nghiệp TMTC (100 ha) là 9 km. TMTC là kcn 100 ha tại do Hàn Quốc đầu tư, tọa lạc tại huyện Bến Cầu
 • Từ vị trí đất đến Khu công nghiệp Thanh Điền (166 ha) là 15 km, tọa lạc tại huyện Châu Thành.

2/ Về hạ tầng giao thông (cao tốc, mở đường):

Khi cao tốc triển khai HCM – Mộc Bài (từ đường Vành đai 3, TPHCM đến huyện Bến Cầu) trong thời gian 2023-2025 hoàn thành. Và tiếp đó có thể có thêm 2 cao tốc nữa là: cao tốc Gò Dầu – Mộc Bài – Sa Mát do Việt Nam đầu tư và cao tốc Phnom Penh đến thị xã Bavet, tỉnh Svay Rieng do phía Cambodia đầu tư giáp với cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh. Khi đó, sẽ tạo nên huých kép về hạ tầng giao thông liên vùng, liên quốc gia cho Bến Cầu nói riêng và Tây Ninh nói chung.

Tại huyện Bến Cầu cũng đang mở rộng và trải nhựa nhiều con đường trong khu vực dân cư.

3/ Tướng tài giúp quốc gia:

Quê hương Tây Ninh có ông Nguyễn Văn Nên làm bí thư Thành ủy TPHCM và ông Trần Lưu Quang làm Phó Thủ tướng Chính phủ (nhiệm kỳ 2021-2025). Chúng ta đặt niềm tin với sự lãnh đạo của hai ông sẽ hỗ trợ thúc đẩy liên kết vùng và thực hiện các chính sách mang lợi ích chung cho quốc gia và tỉnh nhà.

4/ Tây Ninh còn nhiều dư địa tăng trưởng và là vùng trũng về giá:

Chúng ta đã chứng khiến khi có khu công nghiệp cộng với sự cộng hưởng của cao tốc và chính sách thu hút đầu tư tốt thì các tỉnh giáp TPHCM đã phát triển nhanh thần tốc, thu hút dân từ khắp đất nước về làm việc tại các khu công nghiệp tại tỉnh nhà và giúp cho kinh tế địa phương phát triển vượt bậc, đó là câu chuyện của Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu… trong những năm qua.

Thông qua các số liệu và thực tế chứng minh, chúng ta có thể nhận định Tây Ninh là tỉnh duy nhất giá TPHCM có dư địa tăng trưởng bất động sản còn lớn xét về các yếu tố: cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp, giao thông được mở rộng và giá đất ở còn khá thấp (thấp hơn từ 1-3 lần so với các tỉnh giáp TPHCM khác).

5/ Vốn chảy về chỗ trũng:

Giá đất các tỉnh tiếp giáp TPHCM gồm Bình Dương, Long An, Đồng Nai, BRVT đã lên cao, thậm chí liên tục sốt đất trong những năm qua, giá đất nền thậm chí có thể gấp 2-6 lần so với Tây Ninh ở cùng phân khúc và vị trí. Câu hỏi được đặt ra là, khi bất động sản ở các tỉnh trên giá đã tăng cao so với khả năng của nhiều người mua, các nhà đầu tư đã chốt lời tại các khu vực này thì dòng tiền tiếp theo sẽ đổ về đâu?

Nguyên tắc vốn thường chảy về chỗ trũng. Vì vậy, có thể nhận định Tây Ninh sẽ là nơi dịch chuyển của dòng vốn đầu tư mạnh của bất động sản công nghiệp và đất nền dân sinh trong những năm tới. Khi đó, giới đầu tư và cả đầu cơ vào thị trường ngày một nhiều cùng với tuyến cao tốc HCM-Mộc Bài được hoàn thành dự kiến vào 2025-2026 sẽ làm cho giá đất tại toàn tỉnh Tây Ninh nói chung và huyện Bến Cầu nói riêng sẽ tăng lên 3 đến 6 lần so với thời điểm hiện nay.

MỜI ĐẦU TƯ

Trong bất động sản, giá cả phản ứng kỳ vọng tương lai của nhà đầu tư vào một vùng đất mới. Một nhà đầu tư khôn ngoan thường bỏ vốn đầu tư khi thứ gì đó còn chưa phổ biến. Bởi vì họ biết rằng họ kiếm lời khi mua chứ không phải khi bán.

Nếu có sự quan tâm, Địa ốc Trí Tín thân mời Quý nhà đầu tư liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 090.161.9119 để đặt lịch xem đất (chúng tôi có xe nhà 7 chỗ để phục vụ NĐT).

QUY TRÌNH GIAO DỊCH ĐẤT NỀN VỚI ĐỊA ỐC TRÍ TÍN

1/ Pháp lý: Đất nền đã có sổ hồng hoặc đã có bản vẽ tách thửa sẵn sàng công chứng ngày (hai cái này pháp lý như nhau)

2/ Xem đất: Nhà đầu tư xem đất một hoặc nhiều lần.

3/ Đặt cọc: Sau khi quyết định mua thì NĐT đặt cọc 50 triệu/lô đất. Hẹn ngày ra công chứng.

4/ Công chứng: Hai bên mang theo giấy tờ cá nhân, công chứng chuyển nhượng tại VPCC hoặc Ủy ban xã. NĐT thanh toán 100% tiền cho Địa ốc Trí Tín.

5/ Nộp hồ sơ để ra sổ hồng: Sau khi công chứng, bên mua giữ lại 1 hợp đồng đã công chứng. Bộ hồ sơ còn lại kèm sổ hồng cũ, Trí Tín sẽ mang đến ủy ban xã cho cán bộ kí vào bộ thuế và sau đó nộp hết vào Một cửa – nơi tiếp nhận hồ sơ.

6/ Đóng thuế ra sổ hồng: Khoảng 45 ngày sau, nộp thuế 2,5% cho cơ quan thuế.Sau khi nộp thuế thì đến một cửa nhận sổ hồng.

7/ Bàn giao sổ hồng: Sau khi nhận sổ hồng, Trí Tín sẽ bàn giao sổ hồng cho NĐT.

(Chú thích: Các bước 5,6,7 Địa ốc Trí Tín nhận làm cho khách hàng đã bao gồm trong giá bán như một dịch vụ trọn gói. Hoặc khách hàng muốn làm thì có thể tự làm lấy sau khi công chứng).

Một số hình ảnh về các tiện ích xung quanh đất

Thông tin thêm

▶ PHÂN TÍCH TIỀM NĂNG ĐẤT TÂY NINH

▶ PHÊ DUYỆT QUY HOẠCH XÂY DỰNG VÙNG TỈNH TÂY NINH ĐẾN NĂM 2020 VÀ TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2030

▶ CAO TỐC 10.600 TỈ NỐI TP.HCM VỚI TÂY NINH SẼ HOÀN THÀNH VÀO NĂM 2025

▶ TÂY NINH DẪN ĐẦU CẢ NƯỚC VỀ THU HÚT FDI TRONG 5 THÁNG

▶ CAMPUCHIA SẼ XÂY ĐƯỜNG CAO TỐC NỐI PHNOM PENH VỚI THỊ XÃ GIÁP VIỆT NAM

Địa chỉ nhà

 • Quốc gia: Việt Nam

Chi tiết

Đã cập nhật vào Tháng Ba 19, 2023 tại 12:37 chiều

 • ID: TT9031
 • Loại bất động sản: Đất Nền Tây Ninh
 • Tình Trạng Tài Sản: Đang bán

BDS tương tự

3 năm trước

2 năm trước

3 năm trước


Chat zalo với Trí Tín
Chat ngay