Tri Tin Investment là tổ chức hoạt động mang tính chất ủy thác đầu tư giữa cá nhân với cá nhân ra đời vào ngày 01/01/2019 với sự quản lý của Đặng Thương Tín đã làm kinh doanh, điều hành và phát triển Công ty Cổ Phần Giáo Dục và Đầu Tư Trí Tín từ năm 2011 trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ. Chúng tôi tập trung vào hai công việc:

     1) NGHIÊN CỨU VÀ CHIA SẺ KIẾN THỨC ĐẦU TƯ

Mục đích nghiên cứu và chia sẻ của Tri Tin Investment – dưới dạng thích hợp cho những người bình thường, là hướng dẫn việc tiếp nhận và thực hiện một phương châm đầu tư mà trọng tâm phần lớn được đặt vào các nguyên tắc đầu tư và thái độ của nhà đầu tư. Hướng dẫn người đọc tránh khỏi các thương vụ hoặc lĩnh vực có thể gặp phải sai lầm lớn và phát triển các phương thức đầu tư mà nhà đầu tư cảm thấy thoải mái. Chúng tôi sẽ nói khá nhiều về tâm lý đầu tư, bởi vì “vấn đề chính của nhà đầu tư – và kẻ thù lớn nhất của anh – có lẽ chính là anh ta.”

Bằng các lý lẽ, các ví dụ và những lời cổ vũ, chúng tôi hy vọng giúp người xem tạo được thái độ đúng về mặt tâm lý và tinh thần đối với các quyết định đầu tư của mình. Chúng tôi đã nhìn thấy ngày càng có nhiều tiền hơn được làm ra và giữ bởi những “người bình thường” có tâm lý phù hợp với quá trình đầu tư, so với những người thiếu phẩm chất này, mặc dù họ có kiến thức rộng lớn về tài chính và thị trường.

Chúng tôi chia sẻ kiến thức:

 • Làm thế nào để bạn giảm thiểu đến mức thấp nhất khả năng bị lỗ không thể hoàn lại.
 • Làm thể nào để bạn tối đa hoá các cơ hội thu lợi kéo dài.
 • Làm thế nào để bạn kiểm soát được hành vi thất sách, vốn khiến nhiều nhà đầu tư không đạt được triển vọng tối đa của mình.

     2) ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN DÒNG TIỀN VÀ ĐẤT NỀN

Tri Tin Investment định hướng đầu tư giá trị, mang tính chất ổn định và rủi ro thấp

 • Triết lý đầu tư: Định hướng đầu tư giá trị với triết lý mua 1 đô la với giá 50 cent. Lời khi mua chứ không phải khi bán.
 • Nguồn gốc: Đầu tư giá trị đã được nhà kinh tế, quản lý quỹ Benjamin Graham khởi xướng, các thế hệ học trò và nhiều nhà đầu tư giá trị khác tiếp tục phát triển như Warren Buffett, John Templeton, Charles Brandes (đây là 3 tỷ phú cũng là học trò của ông) và các học trò khác như William J. Ruane, Irving Kahn, Walter J. Schloss, …Triết lý mua 1 đô la với giá 50 cents cũng được nhiều nhà đầu tư như John Neff, Joel Greenblatt, Peter Luych, Carl Icahn… học tập và làm theo.
 • Ưu điểm: Rủi ro thấp, ít thua lỗ, mang lại lợi nhuận bền vững và nổi trội trong dài hạn.
 • Nhược điểm: Thường không mang lại lợi nhuận nhanh chóng, và sẽ khó vượt thị trường khi thị trường tăng nóng. Đòi hỏi tính kiên nhẫn.

Nguyên tắc hoạt động

 • Chúng tôi hoạt động tương tự như là một quỹ đóng. Chỉ huy động lượng vốn thấp hơn năng lực sử dụng của Người quản lý (Đặng Thương Tín) ở từng giai đoạn và thấp hơn so với dòng tiền mà chúng tôi có khả năng chi trả gốc và lãi cho người góp vốn khi đến kỳ hoàn trả.
 • Chỉ đầu tư vào những gì mình hiểu rõ và mua thấp hơn đáng kể giá trị thật tại thời điểm mua để nắm giữ đầu tư dài hạn. Ít phụ thuộc vào diễn biến thị trường.
 • Mua bất động sản ở các khu vực khác nhau, nhằm hạn chế rủi ro khi có sai lầm xảy ra.
 • Mua và khai thác cho thuê bất động sản nhỏ và vừa trên đất có tính thanh khoản cao và nhắm tới mục đích tạo dòng tiền thụ động hàng tháng cho các nhà đầu tư, theo các hình thức:
  • Mua nhà – Sửa – Cho thuê – Giữ (Bán)
  • Mua đất – Xây – Cho thuê – Giữ (Bán)

Đầu tư bất động sản dòng tiền

 • Chúng tôi khuyến khích nhà đầu tư tham gia hình thức này, được mời đến những nhà đầu tư muốn trực tiếp tham gia thương vụ đầu tư và kỳ vọng vào tiềm năng mang về lợi nhuận lớn hơn (không loại trừ rủi ro đi kèm) dựa trên kết quả kinh doanh của bất động sản trong thời gian khai thác và sau khi chuyển nhượng.
 • Nhà đầu tư góp vốn theo tỉ lệ linh hoạt (50%-50%, 30%-70%, 70%-30%…) với Tri Tin Hai bên cùng đứng tên mua bất động sản và chi đầu tư sửa chữa nâng cấp hoặc xây mới bất động sản trong trường hợp mua đất trước khi đưa vào khai thác. Giá trị bất động sản nhắm tới trong năm 2020, 2021 là: 3 tỉ đến 6 tỉ, tại TPHCM.
 • Sau khi mua bất động sản, nhà đầu tư ủy quyền cho Tri Tin Invest toàn quyền khai thác và chào bán đến giai đoạn nhận cọc khi bán ra. Thời gian ủy thác từ 3 đến 7 năm theo thoả thuận của các bên tham gia.
 • Giá trị lợi nhuận của khoản đầu tư trong tương lai sẽ được quản lý bởi Tri Tin Invest trên cơ sở lựa chọn vị trí, đàm phán, khai thác, và chuyển nhượng lại bất động sản.
 • Nếu lỗ, mỗi bên chịu lỗ của riêng mình theo tỉ lệ vốn góp. Nếu lãi, nhà đầu tư sẽ nhận 75% lợi nhuận & Tri Tin Invest 25% lợi nhuận được xem là phí quản lý dựa theo phần vốn góp của nhà đầu tư. Tiền lãi từ việc cho thuê chia mỗi tháng. Tiền lãi/lỗ từ việc chuyển nhượng bất động sản mỗi bên thụ hưởng sau khi đã hoàn tất thương vụ.

Đầu tư đất nền Tây Ninh

Nhận thấy thị trường Tây Ninh là một thị trường tiềm năng tăng trưởng nhanh, dư địa tăng giá còn nhiều trong giai đoạn từ 2020 – 2025, bởi các lý do:

1.Về thu hút vốn đầu tư: Tây Ninh thuộc Top 10 những tỉnh dẫn đầu về thu hút vốn FDI (link bài 1, 2, 3). Toàn tỉnh có hơn 18 KCN lớn nhỏ, có cửa khẩu giáp Campuchia, có cảng Thạnh Phước…và là tỉnh thành duy nhất giáp TPHCM mà giá đất còn thấp để đầu tư lúc này.

2.Về dư địa tăng trưởng: Tây Ninh là tỉnh duy nhất giá TPHCM mà dư địa tăng trưởng bất động sản còn lớn. Các chủ đầu tư lớn đã và đang đầu tư vào Tây Ninh như VinGroup, SunGroup…để làm bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng và nhà ở. Ở đây có 2 khu du lịch nổi tiếng là Núi Bà Đen với Nhà ga cáp treo lớn nhất thế giới và Hồ Dầu Tiếng hồ nhân tạo lớn nhất Việt Nam, cùng với hơn 10 nơi du lịch khác.

3.Về hạ tầng giao thông: khi cao tốc triển khai HCM – Mộc Bài trong thời gian 2021-2026 hoàn thành. Và cao tốc PhnongPenh – Mộc Bài sẽ tạo ra có huých kép về hạ tầng giao thông liên vùng, liên quốc gia. Khi đó, giới đầu tư – đầu cơ vào thị trường một cách ồ ạt sẽ làm cho giá đất tăng từ 1 triệu/m2 như hiện nay thành 5 đến 10 lần tùy vị trí.

4.Về địa thế chính trị: Tây Ninh có ông Nguyễn Văn Nên hiện giữ chức Bí thư thành ủy TPHCM và ông Trần Lương Quang làm Phó bí thư thường trực thành ủy TPHCM nhiệm kỳ 2020-2025.

5.Về dân cư: dân cư đông đúc, có nhà dân và các trường học sát gần đất. Đây là yếu tố cảm bảo an toàn vốn và sự tăng giá bất động sản do tăng dân cơ học. Khảo sát người dân tại đây cho thấy trong 15 năm qua, giá đất tăng hơn 20 lần & sự tăng giá diễn ra mạnh từ 2018 đến nay.

6.Về sự dịch chuyển dòng vốn: Giá đất các tỉnh tiếp giáp TPHCM gồm Bình Dương, Long An, Đồng Nai, BRVT đã lên cao, thậm chí sốt đất. Vậy khi rất nhiều nhà đầu tư chốt lời tại các khu vực kia, thì dòng tiền tiếp theo sẽ đi đâu? Nguyên tắc vốn thường chảy về chỗ trũng, với 5 lý do trên thì Tây Ninh sẽ là nơi dịch chuyển của dòng vốn đầu tư trong những năm tới.

Hiện nay, chúng tôi đang đầu tư mua đất lớn và phân lô bán nền cho các nhà đầu tư – đầu cơ đón đầu những làn sóng trên.

Lời mời tham gia đầu tư cùng Tri Tin Invest

Hầu hết những nhà đầu cơ đều làm theo tin tức thị trường, tin tức báo chí hay những cách thức máy móc khác để xác định thời điểm đúng để mua hay bán. Một quy tắc áp dụng cho hầu hết các cách thức được gọi là “xu hướng đám đông” này là nên mua vì bất động sản hay thị trường bắt đầu đi lên, và nên bán vì nó đã bắt đầu đi xuống. Đây là điều ngược hoàn toàn với cách suy nghĩ kinh doanh vững chắc và rất khó có khả năng nó sẽ tạo ra thành công lâu dài. Chúng tôi chưa từng biết đến một người nào mà lại có thể liên tục và lâu dài kiếm ra tiền bằng cách “đi theo thị trường”. Cách tiếp cận này là sai lầm, trong khi nó lại thông dụng.

Các nguyên tắc cơ bản của đầu tư thông minh không thay đổi từ thập kỷ này sang thập kỷ khác, nhưng việc áp dụng những nguyên tắc này phải thích ứng với các thay đổi đối với cơ chế và môi trường tài chính.

Mời Bạn cùng theo dõi thông tin về chúng tôi, thiết lập các cuộc gặp gỡ tìm hiểu và khi đã có đủ lòng tin chúng tôi mời Bạn cùng đầu tư với Tri Tin Invest.