4 LÔ ĐẤT TẠI LONG CHỮ, BẾN CẦU, TÂY NINH

Thông tin

4 LÔ ĐẤT TẠI XÃ LONG CHỮ, HUYỆN BẾN CẦU, TỈNH TÂY NINH

CHI TIẾT 4 LÔ ĐẤT (Ghim vị trí )

Thửa đất Ngang x Dài Tổng diện tích Giá Tình trạng
1045 5.3 x 27.3  144.7m2 = 100 ONT + 44.7 CLN 270 triệu Đang bán
1044 5.3 x 27.9  148.2m2 = 100 ONT + 48.2 CLN 270 triệu Đang bán
1043 6.0 x 25.9  155.6m2 = 100 ONT + 55.6 CLN 300 triệu Đang bán
1042 6.0 x 26.6  159.8m2 = 100 ONT + 59.8 CLN 300 triệu Đang bán 

Thông tin thêm:

Đường lớn ngang 6m, ô tô vào tận đất.

Địa ốc Trí Tín chịu các khoản chi: lệ phí công chứng, thuế trước bạ, hỗ trợ nộp và giao sổ hồng tận tay Nhà đầu tư.

VỊ TRÍ

 • Từ Bến xe An Sương đến Đất: 80 km – thời gian di chuyển: 100 phút đi theo trục Quốc Lộ 22 hoặc 45 phút đi theo Cao tốc HCM – Mộc Bài
 • Từ trung tâm TP Tây Ninh đến Đất: 18 km – thời gian di chuyển: 20 phút
 • Từ Cửa khẩu Mộc Bài đến Đất: 12 km – thời gian di chuyển: 15 phút
 • Từ lối vào – ra Cao tốc HCM-Mộc Bài đến Đất: 10 km (dự kiến) – thời gian di chuyển: 12 phút

TIỆN ÍCH

 • Từ Đất đến trường mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT 5 phút
 • Từ Đất đến Trung tâm y tế xã: 5 phút, đến Trung tâm y tế huyện: 15 phút, đến BV Đa Khoa Xuyên Á Tây Ninh 30 phút
 • Từ Đất đến Chợ Long Chữ 10 phút, Long Giang 10 phút, chợ Long Thuận 10 phút
 • Từ Đất đến Ngân hàng 15 phút
 • Từ Đất đến Ủy ban xã Long Chữ, Bách Hóa Xanh 5 phút
 • Từ Đất đến Trung tâm hành chánh Huyện Bến Cầu 15 phút

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

1. Về thu hút vốn đầu tư và KCN: Tây Ninh thuộc Top 10 những tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI. Toàn tỉnh có hơn 18 KCN lớn nhỏ, có 2 cửa khẩu chính là cửa khẩu Mộc Bài và cửa khẩu Sa Mát tiếp giáp với nước Cambodia – liên thông Thái Lan, có cảng Thạnh Phước và là tỉnh thành duy nhất giáp TPHCM mà giá đất còn thấp.

Riêng tại huyện Bến Cầu có 2 cụm công nghiệp thuộc Khu kinh tế Cửa khẩu Mộc Bài và Trang trại Bò sữa lớn nhất Đông Nam Á của công ty Vinamilk và nhiều công ty khác mỗi ngày có hàng chục xe chở người lao động từ khắp nơi trên Tây Ninh về đây làm việc.

Khu Công Nghiệp Phước Đông Khu Kinh Tế Cửa Khẩu Mộc Bài

2. Về hạ tầng giao thông: khi cao tốc triển khai HCM – Mộc Bài (từ An Sương đến huyện Bến Cầu) trong thời gian 2023-2025 hoàn thành. Và tiếp đó có thể có thêm 2 cao tốc nữa là: cao tốc Gò Dầu – Mộc Bài – Sa Mát do Việt Nam đầu tư và cao tốc Phnom Penh đến thị xã Bavet, tỉnh Svay Rieng do phía Cambodia đầu tư giáp với cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh. Khi đó, sẽ tạo nên huých kép về hạ tầng giao thông liên vùng, liên quốc gia cho Bến Cầu nói riêng và Tây Ninh nói chung.

3. Về địa thế chính trị: người Tây Ninh có ông Nguyễn Văn Nên hiện giữ chức Bí thư thành ủy TPHCM và ông Trần Lưu Quang làm Bí thư thành ủy TP Hải Phòng nhiệm kỳ 2021-2025.

Ô. Nguyễn Văn Nên –  Bí thư thành ủy TPHCM Ô. Trần Lưu Quang – Bí thư thành ủy TP Hải Phòng

4. Về dân cư:dân cư đông đúc, có nhà dân và các trường học sát gần đất. Đây là yếu tố cảm bảo an toàn vốn và sự tăng giá bất động sản do tăng dân cơ học. Cơ bản tương tự như tại TPHCM.

 

5. Về dư địa tăng trưởng:Chúng ta đã chứng khiến khi có khu công nghiệp cộng với sự cộng hưởng của cao tốc và chính sách thu hút đầu tư tốt thì các tỉnh giáp TPHCM đã phát triển nhanh thần tốc, thu hút dân từ khắp đất nước về làm việc tại các khu công nghiệp tại tỉnh nhà và giúp cho kinh tế địa phương phát triển vượt bậc, đó là câu chuyện của Bình Dương, Bình Phước, Long An… trong những năm qua. Thông qua các số liệu và thực tế chứng minh, chúng ta có thể nhận định Tây Ninh là tỉnh duy nhất giá TPHCM mà dư địa tăng trưởng bất động sản còn lớn xét về các yếu tố: cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp, giao thông được mở rộng và giá đất ở còn khá thấp. Các chủ đầu tư lớn đã và đang đầu tư vào Tây Ninh như VinGroup, SunGroup…để làm bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng và nhà ở. Ở đây có 2 khu du lịch nổi tiếng là Núi Bà Đen với Nhà ga cáp treo lớn nhất thế giới và Hồ Dầu Tiếng là hồ nhân tạo lớn nhất Việt Nam.

Hồ Dầu Tiếng Cáp treo núi Bà Đen

6. Về sự dịch chuyển dòng vốn: Giá đất các tỉnh tiếp giáp TPHCM gồm Bình Dương, Long An, Đồng Nai, BRVT đã lên cao, thậm chí sốt đất, giá đất nền gấp 4-10 lần so với Tây Ninh. Vậy khi rất nhiều nhà đầu tư chốt lời tại các khu vực này, thì dòng tiền tiếp theo sẽ đi đâu? Nguyên tắc vốn thường chảy về chỗ trũng. Cùng với 5 lý do trên, Tây Ninh sẽ là nơi dịch chuyển của dòng vốn đầu tư mạnh của bất động sản công nghiệp và đất nền dân sinh trong những năm tới. Khi đó, giới đầu tư – đầu cơ vào thị trường ngày một nhiều sẽ làm cho giá đất tại toàn tỉnh Tây Ninh nói chung và huyện Bến Cầu nói riêng sẽ tăng lên 5 đến 10 lần so với thời điểm hiện nay.

Theo nghiên cứu của Savills, trong 9 tháng đầu năm 2020, Tây Ninh 320 triệu đô từ Jinyu Tire Co.Ltd & Fu Lian Group Limited, cao hơn cả top 8 khu vực khác cộng lại.

 

PHÁP LÝ

4 lô đất này hoàn tất thủ tục phân lô tách thửa, có bản vẽ trích lục từ Văn phòng Đăng kí đất đai. Sẵn sàng công chứng chuyển nhượng hợp pháp luật và ra sổ mới mang tên của nhà đầu tư ở trang bìa chính của sổ hồng trong vòng 45 ngày kể từ lúc nộp hợp đồng công chứng vào Cơ quan một cửa của Huyện Bến Cầu.


LIÊN HỆ

Địa ốc Trí Tín thân mời các Nhà đầu tư quan tâm cơ hội đầu tư đất nền giá trị đầu tư ban đầu thấp – tiềm năng tăng giá cao (có khả năng tăng x3-4 lần giá trong 4-5 năm tới) mời liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 090-161-9119 để xem đất.

QUY TRÌNH MUA BÁN

Sau khi đã xem đất (lần 1, lần 2, lần 3), nhà đầu tư đồng ý mua đất thì tiến hành 3 bước như sau:

 • Bước 1: Đặt cọc 50 triệu mỗi lô
 • Bước 2: Công chứng mua bán tại Tây Ninh (trong vòng 15 ngày kể từ lúc đặt cọc)
 • Bước 3: Sau khi công chứng, nộp hợp đồng công chứng và trích lục bản đồ của thửa đất vào Bộ phận tiếp nhận một cửa tại Huyện Bến Cầu, nhận giấy hẹn và đến ngày thì nhận sổ hồng.

Một số hình ảnh về các tiện ích xung quanh đất

 

Thông tin thêm

▶ PHÂN TÍCH TIỀM NĂNG ĐẤT TÂY NINH

▶ PHÊ DUYỆT QUY HOẠCH XÂY DỰNG VÙNG TỈNH TÂY NINH ĐẾN NĂM 2020 VÀ TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2030

▶ CAO TỐC 10.600 TỈ NỐI TP.HCM VỚI TÂY NINH SẼ HOÀN THÀNH VÀO NĂM 2025

▶ TÂY NINH DẪN ĐẦU CẢ NƯỚC VỀ THU HÚT FDI TRONG 5 THÁNG

▶ CAMPUCHIA SẼ XÂY ĐƯỜNG CAO TỐC NỐI PHNOM PENH VỚI THỊ XÃ GIÁP VIỆT NAM

Địa chỉ nhà

 • Địa chỉ nhà: Xã Long Chữ, Huyện Bến Cầu, Tây Ninh
 • Quốc gia: Việt Nam

Chi tiết

Đã cập nhật vào Tháng Mười 11, 2021 tại 1:32 chiều

 • ID: TT6926
 • Loại bất động sản: Đất Nền Tây Ninh
 • Tình Trạng Tài Sản: Đang bán

BDS tương tự

9 tháng trước

1 năm trước

12 tháng trước


Chat zalo với Trí Tín
Chat ngay