VPB: Giảm lãi suất huy động tại quầy, giữ nguyên kênh trực tuyến

VPB: Giảm lãi suất huy động tại quầy, giữ nguyên kênh trực tuyến

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa tiến hành điều chỉnh lãi suất huy động tại quầy, với mức giảm 0,1 điểm %/năm ở hầu hết các kỳ hạn.

Theo biểu lãi suất mới áp dụng cho các khoản tiền gửi dưới 3 tỷ đồng, lãi suất kỳ hạn 1 tháng của VPBank giảm còn 3,6%/năm, trong khi các kỳ hạn từ 2 đến 5 tháng giảm xuống còn 3,7%/năm.

Các khoản tiền gửi kỳ hạn từ 6 đến 11 tháng được áp dụng mức lãi suất mới 4,6%/năm, giảm 0,1 điểm % so với trước. Với kỳ hạn 12 – 15 tháng, lãi suất là 5,1%/năm, còn kỳ hạn dài 24 – 36 tháng đạt mức 5,2%/năm.

VPBank giảm 0,1 điểm %/năm ở hầu hết các kỳ hạn

Đối với nhóm khách hàng gửi từ 3 tỷ đến dưới 10 tỷ đồng, lãi suất các kỳ hạn 1 – 18 tháng giữ nguyên ở mức tương đương nhóm dưới 3 tỷ đồng, dao động từ 3,6% – 5,1%/năm. Riêng kỳ hạn 24 – 36 tháng được cộng thêm 0,1 điểm %, lên mức 5,3%/năm.

Ở nhóm từ 10 đến dưới 50 tỷ đồng, lãi suất kỳ hạn 1 tháng là 3,7%/năm; kỳ hạn 2 – 5 tháng là 3,8%/năm; kỳ hạn 6 – 11 tháng là 4,7%/năm; kỳ hạn 12 – 18 tháng là 5,2%/năm; và kỳ hạn 24 – 36 tháng là 5,4%/năm.

Với khoản tiền gửi từ 50 tỷ đồng trở lên, kỳ hạn 1 tháng có lãi suất 3,8%/năm; kỳ hạn 2 – 5 tháng là 3,9%/năm; kỳ hạn 6 – 11 tháng là 4,8%/năm. Trong khi đó, lãi suất kỳ hạn từ 12 đến 36 tháng được giữ ngang bằng với nhóm 10 – 50 tỷ đồng, dao động từ 5,2% – 5,4%/năm.

Lãi suất cao nhất của VPBank hiện áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến đạt mức 5,9%/năm cho kỳ hạn 24 – 36 tháng với số dư từ 10 tỷ đồng trở lên. Trong khi đó, mức lãi suất cao nhất tại quầy có thể lên đến 5,7%/năm với số dư tiền gửi lớn và kỳ hạn dài.

Từ đầu tháng 5/2025 đến nay, VPBank là ngân hàng thứ tư giảm lãi suất huy động trong sau MB, GPBank và Eximbank.

Lệ Giang-Link gốc

MỜI MUA ĐẤT NỀN TÂY NINH

  • Tài sản bỏ tiền vào túi bạn, còn tiêu sản thì lôi tiền ra khỏi túi bạn. Để được giàu có, bạn phải mua tài sản.
  • Mời bạn cùng tìm mua đất nền tiềm năng tăng giá cao, giá trị đầu tư ban đầu thấp tại đây: https://tritininvest.com/loai-bat-dong-san/dat-nen-tay-ninh/

Bài viết liên quan

FCN: FECON trúng thầu thêm các dự án mới, nâng tổng giá trị trúng thầu từ đầu năm lên hơn 3.500 tỷ đồng

Trong quý 2, FECON đã trúng thêm nhiều gói thầu lớn tại Đà Nẵng, Hà Nội, Tp.HCM...

Tiếp tục đọc

Bản tin Năng lượng Quốc tế 10/7: Thỏa thuận tiềm năng của “ông lớn” Aramco

PetroTimes xin gửi đến Quý độc giả những tin tức mới nhất trên thị trường năng lượng Quốc tế.

Tiếp tục đọc

Từng kịch liệt phản đối Nga, lãnh đạo một quốc gia EU bất ngờ ‘quay xe’ kêu gọi châu Âu nối lại hợp tác kinh tế với Moscow, nhấn mạnh đàm phán vẫn tốt hơn xung đột

Tổng thống Cộng hòa Séc cho rằng EU nên xem xét lại cách tiếp cận đối với Nga và cố gắng tìm ra một sự thỏa hiệp với Moscow để tránh tổn thất về nhân lực và vật lực cho đôi bên.

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận

Chat zalo với Trí Tín
Chat ngay