Công ty Thủy điện Buôn Kuốp chào bán các chứng chỉ năng lượng tái tạo (I-RECs)

Công ty Thủy điện Buôn Kuốp chào bán các chứng chỉ năng lượng tái tạo (I-RECs)

Chào bán các chứng chỉ năng lượng tái tạo (I-RECs) được tạo ra từ sản lượng điện của 03 NMTĐ Buôn Kuốp, Buôn Tua Srah và Srêpốk 3

Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đang quản lý và vận hành các Nhà máy Thủy điện (NMTĐ), bao gồm: NMTĐ Buôn Kuốp (280 MW), NMTĐ Buôn Tua Srah (86 MW) và NMTĐ Srêpốk 3 (220 MW), tổng công suất 03 NMTĐ 586 MW, sản lượng trung bình nhiều năm là 2,613 tỷ kWh. Thông tin chi tiết như Phụ lục 1 đính kèm.

Hiện tại, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đang có nhu cầu chào bán các chứng chỉ năng lượng tái tạo (I-RECs) được tạo ra từ sản lượng điện của NMTĐ Buôn Kuốp, Buôn Tua Srah và Srêpốk 3. Vì vậy, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp kính mời các nhà cung cấp dịch vụ mua bán chứng chỉ I-RECs có năng lực thực hiện các dịch vụ liên quan đến mua/bán chứng chỉ I-RECs tham gia đề xuất phương án mua chứng chỉ I-RECs của các NMTĐ nêu trên bao gồm: Giá mua; hình thức mua; phương án thanh toán; quy trình đăng ký … và các chi phí đăng ký, phát hành, chi phí khác (nếu có).

Link gốc

MỜI MUA ĐẤT NỀN TÂY NINH

  • Tài sản bỏ tiền vào túi bạn, còn tiêu sản thì lôi tiền ra khỏi túi bạn. Để được giàu có, bạn phải mua tài sản.
  • Mời bạn cùng tìm mua đất nền tiềm năng tăng giá cao, giá trị đầu tư ban đầu thấp tại đây: https://tritininvest.com/loai-bat-dong-san/dat-nen-tay-ninh/

Bài viết liên quan

Thịt lợn của C.P Việt Nam đã “rút dần” khỏi kệ hàng siêu thị tại TP.HCM: Người tiêu dùng dè chừng ra sao?

Bê bối thịt heo của C.P Việt Nam chưa ngã ngũ, nhưng niềm tin của người tiêu dùng vào những thương hiệu lớn đang bị đặt trước dấu hỏi lớn.

Tiếp tục đọc

Nguy cơ mất vốn Nhà nước vì doanh nghiệp vay ngân hàng đầu tư, làm ăn thua lỗ ở Đắk Lắk

Tỉnh mời gọi nhà đầu tư vào cấp nước sinh hoạt nhưng không tháo gỡ khó khăn khiến doanh nghiệp lâm cảnh nợ nần, ngân hàng nguy cơ mất vốn cho vay.

Tiếp tục đọc

Gần 25% người Mỹ ‘thất nghiệp trên thực tế’

Dù nền kinh tế Mỹ ghi nhận tỉ lệ thất nghiệp chính thức chỉ ở mức 4,2%, nhưng báo cáo từ Viện Ludwig cho thấy một bức tranh ảm đạm hơn với hơn 24,3% người lao động rơi vào tình trạng “thất nghiệp thực tế”.

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận

Chat zalo với Trí Tín
Chat ngay