Ngân hàng Phát triển châu Á lần đầu phát hành trái phiếu về đa dạng sinh học

Ngân hàng Phát triển châu Á lần đầu phát hành trái phiếu về đa dạng sinh học

Ngân hàng Phát triển châu Á cho biết, đợt phát hành trái phiếu kỳ hạn 10 năm, với giá trị khoảng 100 triệu USD, đã được công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi của Nhật Bản mua lại.

Trụ sở Ngân hàng châu Á ADB tại Manila, Philippines. (Ảnh: Reuters)

Ngày 29/10, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đã lần đầu tiên phát hành trái phiếu chủ đề đa dạng sinh học và thiên nhiên được dùng với mục đích tài trợ cho một nhóm các dự án đủ điều kiện trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Được công bố tại Hội nghị lần thứ 16 Các bên tham gia Công ước Liên hợp quốc về đa dạng sinh học (COP16) tại thành phố Cali, Colombia, trái phiếu này được phát hành theo chương trình Trái phiếu chủ đề cho Phát triển bền vững phối hợp với Nhóm Môi trường của ADB.

ADB cho biết, đợt phát hành trái phiếu kỳ hạn 10 năm, với giá trị khoảng 100 triệu USD, đã được công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi của Nhật Bản mua lại.

ADB dự kiến sẽ sớm công bố Kế hoạch hành động về môi trường 2024-2030: Hướng tới một Châu Á và Thái Bình Dương tích cực với thiên nhiên, trong đó hứa hẹn đề ra lộ trình cho các hoạt động nhằm giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu, mất đa dạng sinh học và ô nhiễm./.

Linh Tô-Link gốc

MỜI MUA ĐẤT NỀN TÂY NINH

  • Tài sản bỏ tiền vào túi bạn, còn tiêu sản thì lôi tiền ra khỏi túi bạn. Để được giàu có, bạn phải mua tài sản.
  • Mời bạn cùng tìm mua đất nền tiềm năng tăng giá cao, giá trị đầu tư ban đầu thấp tại đây: https://tritininvest.com/loai-bat-dong-san/dat-nen-tay-ninh/

Bài viết liên quan

HSG: Tập đoàn Hoa Sen vượt kế hoạch lợi nhuận sau 9 tháng

Linh hoạt, chủ động trong kinh doanh, 09 tháng niên độ tài chính (NĐTC) 2024 - 2025 lợi nhuận sau thuế HSG ước đạt 647 tỷ đồng, hoàn thành 129% kế hoạch

Tiếp tục đọc

HoREA: Thị trường bất động sản Tp.Hồ Chí Minh mất cân bằng, như “kim tự tháp” bị lộn ngược đầu

Theo HoREA, thị trường nhà ở tại Tp.HCM thiếu nguồn cung dự án, trong các dự án nhà ở mới không còn loại nhà ở thương mại giá vừa túi tiền và rất thiếu nhà ở xã hội.

Tiếp tục đọc

Vụ cáo buộc xây cao tốc hơn 7.600 tỷ làm nứt nhà dân: Tập đoàn Sơn Hải nói có “dấu hiệu bất thường”

Tập đoàn Sơn Hải vừa báo cáo Bộ Xây dựng về dấu hiệu bất thường trong vụ việc này.

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận

Chat zalo với Trí Tín
Chat ngay