Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình tiếp Tổng Giám đốc Công ty Doosan Vina

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình tiếp Tổng Giám đốc Công ty Doosan Vina

Chiều nay (8/1), tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã tiếp Tổng Giám đốc Công ty Doosan Enerbility Việt Nam (Doosan Vina) Kim Hyo Tae.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình tiếp Tổng Giám đốc Công ty Doosan Enerbility Việt Nam Kim Hyo Tae – Ảnh: VGP/Nguyễn Hoàng

Bày tỏ vui mừng trước những kết quả tốt đẹp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Doosan Vina trong năm 2024 cũng như thời gian qua, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình cho rằng các sản phẩm cơ khí của Doosan Vina ngày càng khẳng định được chất lượng, thương hiệu và không chỉ đáp ứng cho thị trường trong nước của Việt Nam mà còn mở rộng xuất khẩu sang các thị trường lớn ở các nước, trong đó có thị trường Hoa Kỳ, Qatar… Đồng thời đánh giá cao các nghĩa cử cao đẹp của Doosan Vina trong các hoạt động, chương trình chăm sóc y tế thiện nguyện, chăm lo cho an sinh xã hội của người dân.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình mong muốn, trong hoạt động sản xuất kinh doanh, bên cạnh các sản phẩm truyền thống là thiết kế, chế tạo, sản xuất các Module dầu khí, cần cẩu và các thiết bị phục vụ cảng biển, Doosan Vina tiếp tục mở rộng sản xuất ở các lĩnh vực khác, trong đó có lĩnh vực điện gió ngoài khơi mà Việt Nam có tiềm năng rất lớn; khẳng định Việt Nam luôn quan tâm, tạo các điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Doosan Vina mở rộng hợp tác đầu tư, làm ăn hiệu quả, lâu dài tại Việt Nam.

Cảm ơn Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đã dành thời gian tiếp cũng như khái quát một số kết quả nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doosan Vina thời gian qua, Tổng Giám đốc Doosan Vina Kim Hyo Tae cho biết, hiện số người lao động đang làm việc cho Doosan Vina khoảng 1.500 người và có khoảng hơn 1.500 người đang làm việc cho các nhà thầu phụ của Doosan Vina; công tác bảo đảm an toàn lao động, an toàn vệ sinh lao động luôn được Doosan Vina đặc biệt quan tâm, chú trọng. Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Doosan Vina cũng luôn khẳng định, xác định rõ được trách nhiệm của mình đối với xã hội thông qua các hoạt động an sinh xã hội, các chương trình chăm sóc sức khỏe y tế thiện nguyện cho người dân.

Tổng Giám đốc Doosan Vina Kim Hyo Tae mong nuốn Chính phủ, chính quyền các cấp của Việt Nam quan tâm, tạo điều kiện để Doosan Vina tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh cũng như tìm kiến các cơ hội, thúc đẩy các hoạt động hợp tác, đầu tư tại Việt Nam, trong đó lĩnh vực điện gió đang được Doosan Vina đặc biệt quan tâm và thúc đẩy./.

Nguyễn Hoàng

Link gốc

MỜI MUA ĐẤT NỀN TÂY NINH

  • Tài sản bỏ tiền vào túi bạn, còn tiêu sản thì lôi tiền ra khỏi túi bạn. Để được giàu có, bạn phải mua tài sản.
  • Mời bạn cùng tìm mua đất nền tiềm năng tăng giá cao, giá trị đầu tư ban đầu thấp tại đây: https://tritininvest.com/loai-bat-dong-san/dat-nen-tay-ninh/

Bài viết liên quan

Đưa vào sử dụng điện năng lượng mặt trời tại hầm đường sắt Đèo Cả

Công trình hiện đang cung cấp điện chiếu sáng cho các hầm Vũng Rô 2, Vũng Rô 3, Vũng Rô 4 và một số nhà gác hầm trong khu vực chưa có điện lưới.

Tiếp tục đọc

Những lỗ hổng lớn trong dự án Vòm Vàng của Tổng thống Trump

Chính quyền Tổng thống Trump kỳ vọng dự án Vòm vàng sẽ trở thành lá chắn tên lửa toàn diện cho nước Mỹ, nhưng giới chuyên gia cảnh báo, đây có thể chỉ là giấc mơ tốn kém, khó khả thi và dễ bị vô hiệu hóa.

Tiếp tục đọc

Vụ mỏ cát đấu giá 370 tỷ ở Quảng Nam: Khởi tố vụ án vi phạm các quy định về đấu giá

Liên quan vụ mỏ cát ở xã Điện Thọ, thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đấu giá 370 tỷ đồng, công an cho biết đã khởi tố vụ án vi phạm các quy định về đấu giá.

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận

Chat zalo với Trí Tín
Chat ngay