QNW: Doanh thu 9 tháng tăng 56%

QNW: Doanh thu 9 tháng tăng 56%

Luỹ kế từ đầu năm đến nay, cấp thoát nước và xây dựng Quảng Ngãi ghi nhận doanh thu đạt 86 tỷ đồng, tăng 56% so với cùng kỳ năm trước.

Công ty cổ phần cấp thoát nước và xây dựng Quảng Ngãi vừa công bố báo cáo tài chính quý III/2024 với doanh thu đạt 30 tỷ đồng, tăng 10 tỷ đồng so với cùng kỳ năm trước.

Qua đó, lợi nhuận gộp đạt 17 tỷ đồng, tăng 10 tỷ đồng so với quý III/2023.

Với tình hình kinh doanh khởi sắc, cấp thoát nước và xây dựng Quảng Ngãi ghi nhận lợi nhuận sau thuế đạt 11 tỷ đồng, trong khi quý III/2023 là 3,9 tỷ đồng.

Kết quả kinh doanh này khiến cho các chỉ số ROA là 3,8% ; ROE là 4,3%.

Luỹ kế từ đầu năm đến nay, cấp thoát nước và xây dựng Quảng Ngãi ghi nhận doanh thu đạt 86 tỷ đồng, tăng 56% so với cùng kỳ năm trước. Đồng thời, lợi nhuận sau thuế của 9 tháng ghi nhận con số khá ấn tượng với 31 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ năm trước là 9 tỷ đồng.

Liên quan đến hoạt động kinh doanh nước, hồi tháng 1/2024, Thanh tra Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Quảng Ngãi vừa chỉ ra một loạt sai phạm của Công ty cổ phần Cấp thoát nước và xây dựng Quảng Ngãi.

Cụ thể, qua thanh tra, đơn vị này xác định Cấp thoát nước và xây dựng Quảng Ngã vẫn còn tồn tại, vi phạm như: Chưa lắp đặt thiết bị quan trắc mực nước, lưu lượng để truyền thông tin, số liệu về cơ quan quản lý (Sở Tài nguyên và Môi trường) theo nội dung giấy phép khai thác nước và theo kết luận thanh tra của Bộ Tài nguyên và Môi trường;

Chưa nộp tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước đối với 3 hệ thống cấp nước tuyến huyện (theo các giấy phép được cấp năm 2014, đến nay đã hết hạn). Thời điểm thanh tra, Công ty đã thực hiện khai tính tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước ngày 02/10/2023 (thời gian tính từ ngày 01/9/2017 đến ngày 09/01/2019);

Cuối cùng, công ty khai thác, sử dụng nước để phục vụ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt và cung cấp cho hoạt động kinh doanh, sản xuất vật chất. Việc cung cấp nước cho hoạt động kinh doanh, sản xuất vật chất là không đúng mục đích theo các giấy phép của UBND tỉnh là hành vi vi phạm quy định về khai thác, sử dụng tài nguyên nước.

Phước Nguyên-Link gốc

MỜI MUA ĐẤT NỀN TÂY NINH

  • Tài sản bỏ tiền vào túi bạn, còn tiêu sản thì lôi tiền ra khỏi túi bạn. Để được giàu có, bạn phải mua tài sản.
  • Mời bạn cùng tìm mua đất nền tiềm năng tăng giá cao, giá trị đầu tư ban đầu thấp tại đây: https://tritininvest.com/loai-bat-dong-san/dat-nen-tay-ninh/

Bài viết liên quan

Bản tin Nhà đầu tư tháng 6/2025: Phát Đạt tăng tốc triển khai dự án, mở rộng quỹ đất tại TP.HCM

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR) vừa phát hành Bản tin Nhà đầu tư tháng 6/2025, cập nhật các hoạt động nổi bật trong triển khai dự án, mở bán sản phẩm và mở rộng quỹ đất chiến lược trong thời gian gần đây.

Tiếp tục đọc

‏Lợi nhuận dầu mỏ Nga lao dốc vì giá giảm và các lệnh trừng phạt‏

Lợi nhuận dầu khí Nga quý I/2025 giảm gần 45%, chỉ còn 9,9 tỷ USD do giá dầu Urals lao dốc và trừng phạt siết chặt.

Tiếp tục đọc

Shinhan Bank chi 2.000 tỷ đồng mua lại trái phiếu trước hạn

Lần đầu tiên kể từ khi tham gia thị trường trái phiếu, Shinhan Việt Nam thực hiện mua lại trước hạn hai lô trái phiếu sau một năm phát hành.

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận

Chat zalo với Trí Tín
Chat ngay