Tỷ phú Phạm Nhật Vượng thành lập công ty chuyên đào tạo và sát hạch lái xe điện

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng thành lập công ty chuyên đào tạo và sát hạch lái xe điện

Công ty của ông Phạm Nhật Vượng cung cấp dịch vụ học và thi giấy phép lái xe hoàn toàn bằng xe điện VinFast, với tầm nhìn trở thành đơn vị đào tạo lái xe thuần điện đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam

Ngày 24/10/2024, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng công bố vừa thành lập CTCP VinDT, cung cấp dịch vụ đào tạo và sát hạch lái xe thuần điện đầu tiên tại Việt Nam. Không chỉ giúp phổ cập kỹ năng lái xe ô tô một cách dễ dàng cho đông đảo người dân, VinDT còn mang tới cơ hội tiếp cận, tìm hiểu và học cách làm chủ những chiếc ô tô điện thông minh, qua đó thúc đẩy mạnh mẽ xu hướng giao thông xanh tại Việt Nam.

VinDT cung cấp dịch vụ học và thi giấy phép lái xe hoàn toàn bằng xe điện VinFast, với tầm nhìn trở thành đơn vị đào tạo lái xe thuần điện đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, quy mô dự kiến lên đến 20 cơ sở trên cả nước.

Sử dụng 100% xe điện VinFast trong đào tạo và thực hành, VinDT tạo cơ hội cho học viên tiếp cận với loại hình phương tiện thông minh, công nghệ cao, thân thiện với môi trường ngay từ những ngày đầu tập lái và tìm hiểu chuyên sâu về ô tô. Học viên của VinDT sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng đúng về xe điện, hiểu rõ những ưu điểm nổi trội của xe điện so với xe xăng/dầu. 

Với cơ sở hạ tầng chỉn chu, hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết cùng dàn xe điện chất lượng cao, VinDT sẽ giúp cho bước khởi đầu hành trình “ô tô hóa” của người dân Việt Nam trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo bài bản, dễ tiếp cận của VinDT sẽ tạo cơ hội phổ cập rộng rãi kỹ năng lái xe cho đông đảo người dân, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống cho tất cả mọi người.

Đặc biệt, việc phổ cập kỹ năng lái xe điện cũng sẽ giúp mở ra một cơ hội nghề nghiệp mới với thu nhập ổn định, môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp cho một bộ phận người lao động phổ thông, nhờ hợp tác chiến lược giữa VinDT và CTCP Di chuyển Xanh và Thông minh GSM. Theo đó, nếu học viên có nhu cầu, VinDT sẽ làm cầu nối để mang đến cơ hội trở thành tài xế taxi Xanh SM cho các học viên.

Với những ưu điểm của xe điện như dễ sử dụng, không phát thải, không mùi xăng dầu, được trang bị nhiều công nghệ, tiện nghi tiên tiến giúp đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người dùng, tài xế taxi điện đang được xem là một lựa chọn công việc tốt cho người lao động phổ thông, đặc biệt là phái nữ.

Bà Nguyễn Hương Giang – Tổng Giám đốc Công ty VinDT cho biết: “Xe điện đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam và là xu thế không thể đảo ngược. Đó chính là lý do VinDT ra đời, nhằm mang đến cơ hội tiếp cận và học kỹ năng lái xe ô tô điện bài bản cho đông đảo người dân. Đó sẽ là khởi đầu cho hành trình di chuyển điện hóa của mỗi cá nhân, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống và đóng góp thiết thực cho quá trình phát triển bền vững của đất nước”.

Theo kế hoạch, VinDT sẽ tiến hành tuyển dụng giáo viên và tuyển sinh học viên ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam ngay trong năm nay nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người dân cả nước.

Trọng Hiếu-Link gốc

MỜI MUA ĐẤT NỀN TÂY NINH

  • Tài sản bỏ tiền vào túi bạn, còn tiêu sản thì lôi tiền ra khỏi túi bạn. Để được giàu có, bạn phải mua tài sản.
  • Mời bạn cùng tìm mua đất nền tiềm năng tăng giá cao, giá trị đầu tư ban đầu thấp tại đây: https://tritininvest.com/loai-bat-dong-san/dat-nen-tay-ninh/

Bài viết liên quan

HSG: Mỹ tăng thuế nhập khẩu thép, Tập đoàn Hoa Sen khẳng định không bị ảnh hưởng

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tuyên bố tăng gấp đôi thuế nhập khẩu đối với thép và nhôm. Tuy nhiên, Tập đoàn Hoa Sen khẳng định động thái này không tác động đến hoạt động kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp.

Tiếp tục đọc

Những yếu tố nào ảnh hưởng thị trường dầu mỏ thế giới tuần qua?

Giá dầu thô tăng mạnh sau khi vượt ngưỡng kháng cự 62,74 USD/thùng, tiến gần mốc 66,73 USD. Quyết định của tòa án Mỹ bác bỏ thuế quan của ông Trump đã cải thiện triển vọng nhu cầu, trong khi lo ngại về nguồn cung từ Venezuela và Canada tiếp tục hỗ trợ giá, dù OPEC+ có thể tăng sản lượng trong tháng 7.

Tiếp tục đọc

Syria ký thỏa thuận lớn về năng lượng với Mỹ và đồng minh

Cuối tuần này, Chính phủ Syria đã ký một thỏa thuận năng lượng trị giá 7 tỷ USD với một liên danh quốc tế gồm các công ty đến từ Mỹ, Qatar và Thổ Nhĩ Kỳ.

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận

Chat zalo với Trí Tín
Chat ngay