CHỦ TỊCH NƯỚC: CẦN ĐẨY NHANH LÀM CAO TỐC TPHCM – MỘC BÀI

CHỦ TỊCH NƯỚC: CẦN ĐẨY NHANH LÀM CAO TỐC TPHCM – MỘC BÀI

Tiếp xúc cử tri huyện Củ Chi (TPHC), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhận định cần đẩy nhanh làm đường cao tốc và vành đai, đặc biệt là cao tốc TPHCM – Mộc Bài.

Ngày 9.5, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng các ứng cử viên thuộc đơn vị bầu cử số 10 có buổi gặp gỡ, tiếp xúc cử tri huyện Củ Chi (TPHCM).

Tại buổi tiếp xúc, nhiều cử tri mong muốn các ứng cử viên khi đắc cử đại biểu Quốc hội thực hiện đúng các cam kết trong chương trình hành động.

Cử tri cũng cho rằng cần sớm hoàn thành đường cao tốc, đường vành đai, nhất là cao tốc TPHCM – Mộc Bài để phục vụ nhu cầu phát triển.

Theo đó, cử tri Lê Anh Tuấn (ngụ xã Nhơn Đức) gửi gắm nguyện vọng về phát triển cơ sở hạ tầng, trong đó đường cao tốc TPHCM – Mộc Bài (Tây Ninh), đường vành đai cần sớm hoàn thành để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và các tỉnh, thành lân cận.

Đồng thời, ông Tuấn cũng mong muốn đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ tới sẽ quan tâm phát triển công nghiệp dịch vụ và công nghệ cao, giải quyết công ăn việc làm cho người dân để Củ Chi sánh vai cùng cả nước đi lên.

Tiếp thu ý kiến cử tri, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước tinh thần trách nhiệm của người dân.

Chủ tịch nước tán đồng với góp ý của cử tri về việc các ứng cử viên khi trúng cử phải thực hiện đúng chương trình hành động, lời nói và việc làm phải đi liền với nhau.

Về các vấn đề cụ thể cử tri đã nêu, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng nhận định cần đẩy nhanh làm đường cao tốc và vành đai, đặc biệt là cao tốc TPHCM – Mộc Bài.

“Lãnh đạo TPHCM cũng thể hiện quyết tâm thực hiện các dự án này với ý nghĩa thúc đẩy sự phát triển. Các dự án trọng điểm này cùng với 1.600 tuyến đường nông thôn mới sẽ là nền tảng quan trọng để huyện Củ Chi phát triển thời gian tới” – Chủ tịch nước nói.

Nhận xét huyện Củ Chi là huyện nông thôn mới nâng cao, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, huyện Củ Chi cần phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và phát triển dịch vụ để người dân tăng thu nhập.

“Trong nhiệm kỳ ứng cử ở đây, chúng tôi sẽ cùng chính quyền thành phố triển khai và sẽ có chương trình cụ thể ở Củ Chi, Hóc Môn. Trong đó sẽ xúc tiến đầu tư để phát triển, kêu gọi nhà đầu tư lớn vào TPHCM, đặc biệt là Củ Chi nhằm khai thác tiềm năng của vùng đất này” – Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cam kết với cử tri.

Nguồn: Laodong.vn

Bài viết liên quan

TÂY NINH SẼ XIN XÂY DỰNG CẢNG HÀNG KHÔNG VÀ CƠ CHẾ ĐẶC THÙ ĐỂ PHÁT TRIỂN

Là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Tây Ninh được xem là...

Tiếp tục đọc

BÍ THƯ HẢI PHÒNG TRẦN LƯU QUANG TRỞ THÀNH TÂN PHÓ THỦ TƯỚNG

Với đa số tán thành, Quốc hội đã phê chuẩn bổ nhiệm Bí thư Thành ủy Hải...

Tiếp tục đọc

KHÁNH THÀNH ĐƯỜNG VÀ CẦU KẾT NỐI HAI TỈNH BÌNH DƯƠNG – TÂY NINH

Ngày 26.12, UBND tỉnh Tây Ninh và UBND tỉnh Bình Dương tổ chức lễ khánh thành...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận

Chat zalo với Trí Tín
Chat ngay