RỦI RO PHÁP LÝ VÀ TÍNH THANH KHOẢN LÀ HAI TRONG SỐ CÁC YẾU TỐ MÀ NHÀ ĐẦU TƯ BĐS VÙNG VEN CẦN TÍNH ĐẾN KHI ĐẦU TƯ

RỦI RO PHÁP LÝ VÀ TÍNH THANH KHOẢN LÀ HAI TRONG SỐ CÁC YẾU TỐ MÀ NHÀ ĐẦU TƯ BĐS VÙNG VEN CẦN TÍNH ĐẾN KHI ĐẦU TƯ

Tại Địa ốc Trí Tín tính toán đến hai rủi ro này cho các Nhà đầu tư cá nhân như sau:

1/ Pháp lý: 

Đất nền do Trí Tín cung cấp đã có sổ hồng, sau đó mới chào bán ra. Trước khi mua đất, chúng tôi đã kiểm tra quy hoạch của địa phương để đảm bảo pháp lý đầu vào. Cho nên, mọi quy hoạch đều được thể hiện trên sổ hồng đến thời điểm gần nhất (với đất dân cư thì quy hoạch thường thấy nhất là quy hoạch mở đường như trong hình).

Chúng tôi không thể trả lời hay đảm bảo trong 5 hay 10 năm tới quy hoạch sẽ là gì ở từng khu đất mà chúng tôi cung cấp. Tuy nhiên, thông qua quy hoạch hiện trạng và mật độ dân cư xung quanh đất, chúng tôi có một mức chắc chắn cao về khả năng quy hoạch của khu đất là đất dân cư trong dài hạn. Suy cho cùng, chúng tôi mua đất trước tiên là cho mình và sẵn sàng nắm giữ trong trường hợp việc bán ra chậm hơn kế hoạch hay vì một sự cố nào đó bất khả kháng mà ngưng trệ việc bán ra như là covid. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những vị trí nắm giữ dài hạn.

*Bởi vì đã có sổ hồng riêng từng lô đất đã cập nhật quy hoạch nên các nhà đầu tư cầm trong tay sự chắc chắn về an toàn vốn với số tiền mình đã chi ra.

2/ Thanh khoản: 

Địa ốc Trí Tín cung cấp đất nền tại các vị trí khác nhau, ở các xã khác nhau trong một huyện; các huyện khác nhau trong một tỉnh. Và các khu đất thường không quá nhiều lô (phần lớn từ 4 đến 10 lô) phân bổ len lỏi trong khu dân cư, với từng vị trí đã được cải tạo nâng cấp tạo nên giá trị gia tăng cho bđs. Tổng hợp những điều này (số lượng ít, mật độ dân cư tốt, cải tạo hiện trạng) tạo nên một vị thế độc đáo cho từng bất động sản mà nhà đầu tư đã sở hữu.

*Bởi vì số lượng ít, mỗi vị trí là một sự riêng biệt và mỗi dự án mini chỉ có một vòng bán hàng từ CĐT nên các Nhà đầu tư cá nhân sẽ không phải cạnh tranh với chủ đầu tư khi bán ra.

*Mật độ dân cư tốt (1) cùng với đô thị hóa mở rộng đường trước đất, nâng cấp từ đường đất lên đường nhựa (2), tuyến cao tốc HCM-Mộc Bài kết nối liên vùng thuận lợi di chuyển (3) và giá đất còn nhiều rất dư địa tăng trưởng tạo nên một sự chắc chắn ở tương lai cho các nhà đầu tư.

Nguyên tắc của chúng tôi là cẩn trọng trong từng bước đi và thành tín trong quan hệ đối tác. Bởi vì, với chúng tôi làm giàu chậm và bền vững an toàn hơn làm giàu nhanh (một chiếc xe chạy với tốc độ cao thì chỉ một viên sỏi cũng có thể làm cho nó lật bánh).

Xem thêm >>> PHÂN TÍCH TRIỂN VỌNG BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VÀ ĐẤT NỀN THỔ CƯ TẠI TÂY NINH 2021-2025

MỜI MUA ĐẤT NỀN TÂY NINH

  • Tài sản bỏ tiền vào túi bạn, còn tiêu sản thì lôi tiền ra khỏi túi bạn. Để được giàu có, bạn phải mua tài sản.
  • Mời bạn cùng tìm mua đất nền tiềm năng tăng giá cao, giá trị đầu tư ban đầu thấp tại đây: https://tritininvest.com/loai-bat-dong-san/dat-nen-tay-ninh/

Bài viết liên quan

TÂY NINH SẼ CÓ THÊM 11 CÂY CẦU QUA SÔNG SÀI GÒN VÀ VÀM CỎ ĐÔNG

UBND tỉnh Tây Ninh vừa ban hành quyết định phê duyệt Đề án rà soát thực...

Tiếp tục đọc

CAO TỐC TP HCM – MỘC BÀI LÀ DỰ ÁN QUAN TRỌNG QUỐC GIA

Thông xe toàn bộ nút giao trên tuyến cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây Thủ...

Tiếp tục đọc

HUN SEN CÓ TUYÊN BỐ MỚI KHI CAMPUCHIA XÂY CAO TỐC KẾT NỐI VỚI VIỆT NAM

Bắt tay với nhà thầu Trung Quốc, Campuchia đã chính thức khởi công tuyến...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận

Chat zalo với Trí Tín
Chat ngay