CHƯƠNG TRÌNH

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHÓM TRUNG VÀ DÀI HẠN

MÔ TẢ:

Đây là chương trình các nhà đầu tư góp tiền để đầu tư cùng ông Đặng Thương Tín.

Người tham gia có năng lực đầu tư từ 100 triệu trở lên cho mỗi thương vụ đầu tư.

Thời gian: từ 3 năm đến 5 năm

 

PHƯƠNG THỨC ĐẦU TƯ:

 1. Đăng ký thành viên tham dự đầu tư tại đây.

Nộp tiền đặt cọc thiện chí: 3 triệu đồng (Để khẳng định là nghiêm túc tham dự, số tiền này sẽ được chuyển sang khoản tiền đầu tư chính thức khi có dự án. Khi chưa đầu tư dự án, khoản tiền này không có lãi và không hoàn lại).

 1. Khi có dự án, ông Đặng Thương Tín sẽ thông báo lên nhóm chung để mọi người ra quyết định đầu tư chính thức và chuyển khoản, hoàn toàn có thể từ chối đầu tư nếu không thấy hợp lý, đợi dự án sau.
 2. Minh bạch: Lúc mua hay bán đều kê khai đúng giá, đóng đủ thuế, có giấy tờ sao kê rõ ràng. Các giao dịch lúc mua, bán tại Văn phòng công chứng (VPCC) đều có đại diện thành viên nhóm đầu tư tham dự để đảm bảo minh bạch thông tin.
 3. Mỗi dự án ông Đặng Thương Tín đều góp vốn, từ 30% giá trị của bđs trở lên.
 4. Ông Đặng Thương Tín đứng tên bất động sản mua, vợ ông Tín sẽ viết văn bản từ chối quyền trên tài sản ngay lúc mua vào. Như vậy tài sản này không liên quan đến những người trong gia đình ông Tín. Tài sản này toàn quyền được thừa kế cho những người góp vốn.
 5. Sau khi công chứng mua, ông Đặng Thương Tín gửi Thư xác nhận phần vốn góp có chữ ký đến từng Nhà đầu tư.

Sau khi ra sổ hồng mới, ông Đặng Thương Tín làm di chúc thừa kế tài sản này cho các thành viên trên tỷ lệ đầu tư, đề phòng trong trường hợp chết hoặc mất tích thì các thành viên đầu tư khác được hưởng tỷ lệ theo phần đầu tư của mình.

 1. Công khai danh sách các nhà đầu tư trên tài sản mua cho các thành viên (có tỷ lệ % rõ ràng). Các thành viên nhận được bản sao của bất động sản được che số tờ số thửa để theo dõi. Tất cả các khoản đầu tư, chi phí (có giấy tờ sao kê minh bạch) và lợi nhuận cập nhật trên google drive. Các thành viên có thể truy cập để xem bất cứ lúc nào. Các thành viên của nhóm trên 1 tài sản chung sẽ có Nhóm kín zalo riêng để thường xuyên trao đổi thông tin, gặp mặt offline khi cần.
 2. Các thành viên không được quyền rút ra khi chưa bán tài sản, nhưng có quyền chuyển nhượng phần đầu tư của mình cho các thành viên trong nhóm hoặc người đầu tư bên ngoài khi có việc cần tiền gấp.
 3. Khi bán tài sản, ông Đặng Thương Tín thông báo cho toàn bộ thành viên, chia tiền gốc và lãi theo tỷ lệ thực đóng góp.

Nguyên tắc chia lãi: ông Đặng Thương Tín được hưởng 20% trên lãi thuần của toàn dự án/bất động sản; 80% còn lại chia theo tỷ lệ các nhà đầu tư tham gia dự án đó (bao gồm cả ông Tín).

Ông Tín chỉ nhận lãi, nếu ROI (return on investment) đạt từ 38% trở lên. Nếu ROI dưới 38% ông Tín sẽ không nhận. Khi đó, 100% tiền lãi được chia theo tỷ lệ vốn góp của các nhà đầu tư tham gia dự án đó (bao gồm cả ông Tín).

*Lãi thuần (ROI): là lãi sau khi trừ các khoản chi phí giao dịch và đóng thuế.

 1. Khuyến khích các thành viên trong nhóm chung tìm bất động sản để mua và thúc đẩy bán, mua được hoặc bán được đều được hưởng % người giới thiệu theo từng dự án. Người chốt mua và chốt bán sẽ có xác nhận của ông Tín được chụp ảnh và lưu trên zalo của nhóm đầu tư.

 

NGUYÊN TẮC MUA – BÁN:

**  Tiêu chí quyết định mua bđs:

 1. Pháp lý: Thẩm định pháp lý của bđs thông qua Trang web thông tin quy hoạch và (hoặc) tại Phòng Tài Nguyên Môi Trường của từng địa phương (quận/huyện – tỉnh/thành phố) và hàng xóm nơi bđs tọa lạc. Chỉ mua bđs đã có sổ hồng, không tranh chấp, không dính quy hoạch.
 2. Loại bất động sản: Đầu tư bất động sản tại TPHCM và các địa phương lân cận, các khu vực có thế mạnh phát triển trong trung và dài hạn như: Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước.
 3. Giá cả: Dựa trên sự phân tích kỹ lưỡng theo phương pháp so sánh với các bđs cùng khu vực để chọn ra bđs có giá tốt và tiềm năng tăng trưởng.
 4. Tiềm năng tăng giá: Chọn bđs tại khu vực giá rẻ hơn khu vực và có tiềm năng tăng giá trong 2 đến 5 năm tới, bao gồm các hạng mục về thông tin quy hoạch hạ tầng (cao tốc, làm đường, tiện ích…), thông tin nâng cấp cơ quan hành chính (lên nông thôn mới, huyện lên quận…), giá đất còn thấp so với giá trị thực và chưa trong trào lưu sốt đất (còn có khả năng tăng giá), có khả năng cải tạo nâng cấp để làm tăng giá trị cho bđs (nâng cấp con đường, xây rào bao quanh, làm cổng, sơn sửa…).
 5. Thanh khoản: dựa vào phân tích, sự am hiểu thị trường và trải nghiệm để chọn bđs có khả năng thanh khoản trong vòng 2 – 5 năm sau khi mua.

**  Tiêu chí quyết định bán bđs:

 1. Mục tiêu lợi nhuận thuần toàn dự án từ 38%/năm trở lên.
 2. Mục tiêu lợi nhuận thuần cho NĐT từ 30%/năm trở lên.
 3. Tài sản mua chỉ bán khi có lãi, không bán khi lỗ. Quyết định mua bán là do cùng bàn bạc thảo luận trên nhóm riêng của từng dự án, ông Tín là người ra quyết định mua bán cuối cùng dựa trên nguyên giá mua vào giá thấp hơn giá thị trường và ưu tiên khả năng thanh khoản trong vòng 3 đến 5 năm.

 

LỢI ÍCH KHI THAM GIA:

 1. Tìm kiếm lợi nhuận thông qua hoạt động đầu tư.
 2. Chia sẻ, học tập các kiến thức đầu tư từ các đúc kết thực tế giúp mỗi nhà đầu tư tìm ra và củng cố chiến lược đầu tư của riêng mình.
 3. Cập nhật thông tin thị trường.

 

Trân trọng,
Đặng Thương Tín
SĐT: 090-1619-119
E-mail: tin@tritininvest.com
Facebook: https://www.facebook.com/DangThuongTin/
Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Chat zalo với Trí Tín
Chat ngay